Trước chung kết ‘Sing my song’, Trương Thảo Nhi bất ngờ ra mắt ca khúc xuân

(VTC News) - Đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết "Sing my song" 2016 diễn ra cuối tuần này, Trương Thảo Nhi vẫn không quên cho ra mắt một bài hát đặc biệt nhân dịp Xuân về gửi tặng khán giả

Có thể nói sau Sing my song, Trương Thảo Nhi đã tự tin hơn với những sáng tác của mình để có thể mạnh dạn giới thiệu đến khán giả những tác phẩm cô tâm đắc.

Truoc chung ket ‘Sing my song’, Truong Thao Nhi bat ngo ra mat ca khuc xuan hinh anh 1

 

Bài hát Xuân nhớ anh với giai điệu rộn ràng vui tươi phù hợp không khí ngày đầu năm mới với nội dung nói về cảm xúc của một cô gái đang yêu nhớ nhung chàng trai của riêng mình. Đây cũng là ca khúc Trương Thảo Nhi sáng tác từ lâu nhưng đến nay mới công bố. Bài hát này là cảm xúc của cô khi viết cho tình đầu của mình khi hai người phải ở xa nhau trong những ngày Tết đến…

Truoc chung ket ‘Sing my song’, Truong Thao Nhi bat ngo ra mat ca khuc xuan hinh anh 2

 

Với Xuân nhớ anh, Trương Thảo Nhi cũng muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Đồng thời ca khúc cũng là lời chúc an lành dành cho khán giả nhân dịp một năm mới đến.

Truoc chung ket ‘Sing my song’, Truong Thao Nhi bat ngo ra mat ca khuc xuan hinh anh 3

 

Hiện tại, Trương Thảo Nhi cũng đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho đêm thi chung kết Sing my song 2016. Là “gà chiến” của nhạc sĩ Gíang Son xuất sắc bước vào đêm chung kết, Trương Thảo Nhi bày tỏ niềm vui và tự hào khi được đánh giá cao và có tên trong đêm thi cuối. Nữ ca sĩ dù vậy vẫn khẳng định vượt qua chính mình mới là mục đích lớn nhất của cô.

Truoc chung ket ‘Sing my song’, Truong Thao Nhi bat ngo ra mat ca khuc xuan hinh anh 4

 

Truoc chung ket ‘Sing my song’, Truong Thao Nhi bat ngo ra mat ca khuc xuan hinh anh 5

 

Sau Sing my song 2016, Trương Thảo Nhi sẽ đón Tết cùng gia đình trước khi trở lại với các hoạt động âm nhạc, với việc cho ra mắt MV Người yêu của em vào cuối tháng 2/2017.

>>> Đọc thêm: Tác giả ‘Bốn chữ lắm’ khẳng định Trương Thảo Nhi không đạo ‘Ngựa hoang biết bay’

Clip: Giọng ca "Bốn chữ lắm" đạo lời lẫn phong cách của nghệ sĩ Trung Quốc

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU