Trước buổi giao lưu trực tuyến, ông Putin nhận được hơn 1 triệu câu hỏi

(VTC News) - Trước buổi “Giao lưu trực tuyến” với Tổng thống Nga Vladimir Putin, đại diện của đơn vị tổ chức cho biết họ nhận được hơn 1 triệu câu hỏi.

Chương trình đặc biệt hàng năm có tên gọi “Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin” sẽ bắt đầu vào chiều 7/6 theo giờ Matxcơva. Người đứng đầu nước Nga sẽ trả lời các câu hỏi của công dân được gửi đến từ trước đó.

Tính đến 6 giờ tối 4/6 theo giờ Matxcơva, đơn vị tổ chức nhận được 583.858 cuộc gọi, 240.002 tin nhắn SMS, 22.692 tin nhắn MMS. Ngoài ra có 5.472 câu hỏi dạng video clip, 4.596 câu hỏi thực hiện qua hình thức gọi video và 97.800 câu hỏi được gửi qua trang web phục vụ cho sự kiện này.

Truoc buoi giao luu truc tuyen, ong Putin nhan duoc hon 1 trieu cau hoi hinh anh 1

 Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời câu hỏi của báo giới trong chương trình "Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin", tháng 6/2017. (Ảnh: RIA Novosti)

Đơn vị tổ chức cũng cho biết thông qua mạng xã hội, có tổng cộng 26.309 câu hỏi dạng ký tự, 757 câu hỏi dạng video được gửi và 25.061 câu hỏi gửi qua ứng dụng riêng của sự kiện.

Theo thông cáo của Điện Kremlin, “Ngày 7/6, Tổng thống sẽ trả lời các câu hỏi của công dân liên quan đến đời sống kinh tế - chính trị - xã hội của đất nước, cũng như tình hình quốc tế". Hình thức gửi câu hỏi thông qua gọi điện, gửi tin nhắn SMS và MMS, thông qua trang web và ứng dụng của chương trình. Đây là lần thứ 15 ông Putin trả lời câu hỏi của người dân Nga trong khuôn khổ chương trình “Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin”.

Video: Nhà báo Áo liên tục ngắt lời, Tổng thống Putin phải nói tiếng Đức để 'phản đối'

>>> Đọc thêm: Tổng thống Putin lại ký sắc lệnh mới cách chức hàng loạt tướng lĩnh

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.