Trung vệ U23 Việt Nam trở về khoác áo Hà Nội FC

(VTC News) - Trung vệ U23 Việt Nam Trần Đình Trọng chính thức trở về khoác áo CLB Hà Nội ở V-League 2018.

Thông tin này được đăng tải trên trang facebook của CLB Hà Nội. Trần Đình Trọng sẽ tái hợp với những đồng đội trong màu áo U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trương Văn Thái Qúy ở đội bóng thủ đô từ mùa giải năm nay.

Trung ve U23 Viet Nam tro ve khoac ao Ha Noi FC hinh anh 1

 Trần Đình Trọng trở lại khoác áo CLB Hà Nội.

Trước khi có một giải đấu thành công tại VCK U23 Châu Á, trung vệ Đình Trọng đá chính cho Sài Gòn FC tổng cộng 46/52 trận trong 2 mùa giải 2016 và 2017. Đây là một con số rất ấn tượng với một cầu thủ mới chỉ 21 tuổi.

Khả năng phán đoán, lối chơi dũng mãnh và không ngại va chạm đã giúp Đình Trọng trở thành “hòn đá tảng” rất khó vượt qua, kể cả những chân sút ngoại to cao. Thậm chí, anh còn được giới chuyên môn đánh giá là "chuyên gia kèm ngoại" hàng đầu của Việt Nam. Đình Trọng là một trong những nhân tố quan trọng của đội bóng Sài Gòn.

Trung ve U23 Viet Nam tro ve khoac ao Ha Noi FC hinh anh 2

Đình Trọng được ví như "chuyên gia săn Tây" của Sài Gòn FC.

Sự tiến bộ vượt bậc của Đình Trọng đã khiến CLB Hà Nội chính thức triệu hồi anh trở lại sân Hàng Đẫy ở mùa giải 2018. Người hâm mộ thủ đô sẽ được chứng kiến dàn sao U23 "cây nhà lá vườn" của CLB Hà Nội hội tụ tại sân Hàng Đẫy.

Trưởng thành từ lò đào tạo T&T, chàng trung vệ sinh năm 1997 đã từng vô địch các giải lứa U19 và U21 quốc gia trong màu áo trẻ đội bóng Thủ đô. Nhưng đây là lần đầu tiên Đình Trọng được thi đấu và cống hiến cho đội 1.

Trong ngày trở về với sân Hàng Đẫy, Đình Trọng đã bày tỏ những tình cảm với đội bóng đã đào tạo ra mình: “Tôi rất hạnh phúc khi được trở về thi đấu cho đội bóng Thủ đô, tại nơi đã đào tạo ra mình. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ và cống hiến cho đội bóng quê hương".

Đọc thêm: Tâm sự đầu xuân của ngoại binh V-League 4 năm ăn Tết Việt

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU