• Zalo

Trung vệ tuyển VN gãy răng cửa

Thể thao Thứ Hai, 15/04/2013 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Trung vệ Đinh Tiến Thành của V.Hải Phòng đã bị một cầu thủ của SHB Đà Nẵng đá vào mồm khiến hai răng cửa của anh bị gãy.


(VTC News) – Trung vệ Đinh Tiến Thành của V.Hải Phòng đã bị một cầu thủ của SHB Đà Nẵng đá vào mồm khiến hai răng cửa bị gãy.

Ở tình huống lộn xộn cuối trận đấu, trung vệ trẻ của đội bóng đất Cảng Đinh Tiến Thành trong lúc ngã xuống và nằm sân, đã bị một cầu thủ của SHB Đà Nẵng đá vào mồm dẫn đến gãy hai chiếc răng cửa.

Đinh Tiến Thành sau đó được sơ cứu và bất chấp trong miệng toàn là bông cầm máu, cầu thủ của V.Hải Phòng vẫn xin vào sân thi đấu tiếp.

Tiến Thành ôm mồm đầy máu rời sân (Ảnh: Nhạc Dương)

Cũng ở những phút cuối trận này, còn có một tình huống va chạm giữa tiền đạo Merlo của SHB Đà Nẵng với tiền đạo được kéo về đá trung vệ của V.Hải Phòng là Antonio. Rất may bằng sự can thiệp của các cầu thủ hai bên và cả HLV hai đội, Merlo đã không thể ra đòn về phía người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng khẳng định, cầu thủ của ông không hề có ý đá bậy. Ông Đức nói: “SHB.Đà Nẵng luôn muốn đem lại những hình ảnh đẹp cho trận đấu, tôi không bao giờ khuyến khích cầu thủ chơi xấu kể cả khi đang thua.

Tôi mong muốn bóng đá Việt Nam thay đổi bộ mặt khác, đi lên từ chuyên môn chứ không phải đi lên vì bạo lực. Khi chúng tôi thua chúng tôi cũng không đá bậy, nếu một cầu thủ nào có biểu hiện đá bậy, tôi sẽ không đồng ý. Ví như ở tình huống Merlo tỏ ra nóng nảy ở cuối trận, tôi đã vào sân can thiệp để anh ấy dừng lại”.

Đồng quan điểm với HLV Huỳnh Đức, HLV Hoàng Anh Tuấn của V.Hải Phòng cho biết: “Đây là trận đấu căng thẳng quyết liệt nhưng không có tính bạo lực. Tình huống va chạm cuối trận giữa Merlo và Antonio không có gì là ghê gớm cả bởi đây là chuyện khó tránh trong bóng đá. Trung vệ Đinh Tiến Thành bên phía đội tôi còn bị gãy tới 2 cái răng  cửa cơ mà”.


Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều