Trung vệ thép và chiếc TV dành tặng Công Phượng

Để có một chiếc TV mới tặng gia đình Công Phượng, trung vệ Hoàng Văn Khánh và các đồng đội đã cùng chung tay đóng góp từ số tiền dành dụm.

Sau vòng loại U19 châu Á 2014, giải đấu mà Công Phượng đã thăng hoa khi anh ghi 7/16 bàn thắng, góp một phần công sức đưa U19 Việt Nam lọt vào VCK tại Myanmar. Và món quà “lớn nhất” dành cho Phượng, đó chính là việc các đồng đội ở U19 Việt Nam âm thầm chung tay mua tặng bố mẹ Phượng một chiếc TV để xem con trai mình đá bóng.
 Văn Khánh tặng TV cho gia đình Công Phượng

 Văn Khánh tặng TV cho gia đình Công Phượng

Trung vệ Hoàng Văn Khánh là một trong những “Mạnh Thường Quân” đóng góp. Và anh cũng chính là người trực tiếp trao tặng chiếc TV cho gia đình Công Phượng tại nhà riêng ở Xóm 6 - Xã Mỹ Sơn – Huyện Đô Lương - tỉnh Nghệ An.

Bây giờ thì câu chuyện đã cũ rồi, nhưng mỗi khi nhắc đến, Công Phượng vẫn cảm thấy dạt dào. Cái sự dạt dào ấy không chỉ ở cái TV, vốn bây giờ anh đã thừa sức mua cả chục chiếc, mà nằm là tình đồng đội từ thuở hàn vi.


Thắm thoát đã 2 năm, trong khi các đồng đội ở U19 “nổi như cồn” thì Văn Khánh lặng lẽ tập luyện ở SLNA. Cho đến mùa bóng năm nay, Khánh mới được “hít thở” bầu không khí V.League và thực tế đã có những trận, Khánh “khỉ” chơi rất thăng hoa trong màu áo đội bóng xứ Nghệ.

Cuối tuần này, Công Phượng về Vinh, mang theo những ký ức của ngày hôm qua và những tình cảm mà anh dành cho người đồng đội thưở hàn vi của mình. Nhưng đó là câu chuyện sau 90 phút ở cuộc thư hùng SLNA-HAGL. Còn trước mắt, họ sẽ đứng ở hai bờ chiến tuyến (nếu được chọn), ở đó sẽ không có sự khoan nhượng vì cả hai đều mang trong mình sự khát khao tuổi trẻ và chứng minh bản ngã của mình.
Clip: Miura tâm sự về Công Phượng
thethao/2015/04/02/Miura-ni-v-Cng-Phng-1427989815.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Bóng đá+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN