• Zalo

Trung vệ HAGL giao lưu cùng cựu danh thủ Real Madrid

Thể thaoThứ Năm, 23/03/2017 14:45:00 +07:00

Trung vệ HAGL, Trần Hữu Đông Triều bất ngờ xuất hiện bên cạnh cựu danh thủ Real Madrid Fernando Morientes trong sự kiện tại Singapore sáng 23/3

Với tham vọng quảng bá hình ảnh La Liga sang thị trường châu Á đầy tiềm năng, Ban tổ chức (BTC) giải đấu chất lượng nhất hành tinh đã quyết định mở văn phòng đại diện tại Singapore. Trong buổi lễ ra mắt sáng 23/3, người hâm mộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) rất bất ngờ khi thấy cùng với cựu danh thủ Real Madrid Fernando Morientes vốn là đại sứ của giải La Liga, còn có sự xuất hiện của trung vệ trẻ câu lạc bộ (CLB) HAGL Trần Hữu Đông Triều.

dt-1490243161760

 Trung vệ Đông Triều chụp ảnh cùng cựu danh thủ Real Madrid Fernando Morientes trong buổi khai trương văn phòng La Liga ở Singapore.

Đông Triều là một trong ba cầu thủ nước ngoài được La Liga mời đến dự ngày khai trương cùng với 2 cựu danh thủ Morientes (Real Madrid) và Fernando Sanz (Real, Malaga). Hai cầu thủ còn lại là Mohd Faiz Subri, cầu thủ của Malaysia vừa được vinh danh giải Puskas trong lễ trao thưởng Quả bóng Vàng FIFA 2016, và Athur Irawan, ngôi sao trẻ của tuyển Indonesia và CLB Makassar.

Đông Triều chia sẻ, BTC La Liga đã liên hệ với phía HAGL để xin phép cho trung vệ trẻ của đội bóng phố núi sang dự buổi khai trương cũng như cùng cựu danh thủ Morientes, Sanz và những nhân vật nổi tiếng bóng đá Singapore thi đấu một trận giao hữu.

morientes-1490243117254

  Đông Triều còn được vinh dự thi đấu cùng đội với Morientes trong trận đấu khai trương văn phòng La Liga.

“Tôi rất hãnh diện khi được Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức và lãnh đạo CLB HAGL đồng ý cử sang Singapore để tham dự buổi lễ đáng nhớ này. La Liga là giải đấu giàu chất lượng nhất hành tinh với hai gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona. Được cựu danh thủ Morientes ký tặng áo đấu cũng như đá chung đội thực sự là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ”, Đông Triều chia sẻ.

kelvin-1490243448818

Kelvyn Foo, người phụ trách chăm lo cho Đông Triều trong thời gian sang Singapore dự sự kiện, bày tỏ sự hài lòng trước trình độ ngoại ngữ của cầu thủ trẻ HAGL.

Đại diện cho BTC sự kiện khai trương La Liga, ông Kelvyn Foo bày tỏ sự hài lòng khi HAGL cử một cầu thủ có thể trao đổi tiếng Anh rất lưu loát, nhờ vậy mà trong suốt sự kiện, trung vệ Trần Hữu Đông Triều liên tục được báo chí phỏng vấn cũng như giao lưu thân thiện cùng với các đồng nghiệp và cựu danh thủ đến từ Tây Ban Nha.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !