• Zalo

Trung úy công an bắn vào đầu tự sát đêm Noel

Thời sự Chủ Nhật, 25/12/2011 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Tại nhà nghỉ, Trung úy Sách rút súng ra định bắn chết người yêu rồi tự sát nhưng thấy người yêu van xin nên Sách tự kết liễu đời mình.

(VTC News) - Tại nhà nghỉ, Trung úy Sách rút súng ra định bắn chết người yêu rồi tự sát nhưng thấy người yêu van xin nên Sách tự kết liễu đời mình.

Rạng sáng 25/12, một tiếng nổ lớn vang lên từ nhà trọ Như Ý ở thị trấn Tâm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Chủ nhà trọ xông vào phòng phát ra tiếng nổ thì thấy một thanh niên trúng đạn chết tại chỗ, trên tay còn giữ chặt khẩu súng ngắn.

Công an huyện Châu Thành xác định, thanh niên tự sát là Trung úy Nguyễn Văn Sách làm việc tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang). Quá sợ, người phụ nữ đi cùng ngất xỉu cạnh xác người yêu.

Theo nguồn tin ban đầu, người phụ nữ đi cùng với Trung úy Sách là cô giáo ở xã Đăng Hưng Phước của huyện Chợ Gạo. Hai người yêu nhau nhiều năm nhưng gần đây cô giáo này có ý lấy chồng. Khi nghe tin, đêm 24/12, anh Sách hẹn người yêu đến nói chuyện.

Khi gặp nhau, anh Sách chở cô giáo sang địa bàn tỉnh Long An thuê phòng trọ để tâm sự. Tại đây, hai bên có lời qua tiếng lại, Trung úy Sách rút súng ra định bắn chết người yêu rồi tự sát nhưng thấy người yêu van xin nên Sách tự kết liễu đời mình.


Diễm Hằng

                                                                             
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trung úy công an bắn vào đầu tự sát đêm Noel" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin