• Zalo

Trung úy cảnh sát trẻ ở Cần Thơ gây ‘sốt’ mạng với lì xì chibi Tết

Giáo dụcThứ Tư, 23/01/2019 08:38:00 +07:00

Chàng Trung úy cảnh sát Phạm Cao Thái Bảo khiến dân mạng thích thú với bộ lịch và lì xì chibi Tết dễ thương, ấn tượng.

chibi (1) 14

Ít ai biết, từ khi còn là sinh viên trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, Phạm Cao Thái Bảo (SN 1991) luôn nhận được tình cảm mến mộ của dân mạng bởi vẻ ngoài điển trai và cùng tài năng của mình. Tốt nghiệp ra trường, Bảo được phân công về Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III công tác và gắn bó với hoạt động Đoàn.

chibi (9) 15

 Trong 5 năm làm việc, chàng trung úy cảnh sát liên tục được nhận bằng khen của Bộ Công an, Trung Ương Đoàn vì có những thành tích trong hoạt động đoàn thể. Hiện ngoài công việc chính, cậu còn đam mê viết lách, du lịch và thiết kế.

C 21 16

Mới đây, Thái Bảo khiến dân mạng thích thú sau khi chia sẻ bộ lịch chibi và bộ lì xì chibi Tết Đoàn viên. Bằng ngôn ngữ ký họa, thông qua bộ ảnh, hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân trở nên gần gũi và đặc biệt đáng yêu trong mắt mọi người.

C 22 17

  Vì trân quý màu áo của lực lượng công an, thông cảm với những nỗi khổ, nỗi vất vả của anh chị em trong những ngày Tết, Bảo cùng cộng sự mất hơn 3 tháng để tìm cảm hứng, ý tưởng cũng như thiết kế những hình ảnh này.

c 23 18

 Bộ lì xì gồm 6 chiếc là những hình ảnh người chiến sỹ công an xuất hiện cùng những biểu trưng về Tết như bánh chưng, dưa hấu, câu đối, pháo hoa… 

c 24 19

 Hình ảnh mâm cơm được Thái Bảo gửi gắm trong bộ lì xì Tết không đơn thuần chỉ là hình vẽ bắt mắt, rực rỡ mà hơn hết là mong muốn mọi người hiểu hơn về sự cố gắng của anh chị em chiến sỹ công an trong những ngày Tết. 

c 25 20

 Phạm Cao Thái Bảo mong muốn, những hình vẽ, thiết kế minh họa về các chiến sỹ công an được các bạn sử dụng với mục đích tuyên truyền.

c 26 21

  "Khi kết nối 6 lì xì lại với nhau sẽ tạo thành một mâm cơm đoàn viên ấm cúng và nghĩa tình”, chàng cảnh sát điển trai cho biết.

chibi (2) 13

  Bộ chibi Tết được làm trong một hơi thở trẻ hơn với những hình ảnh minh họa dễ thương, sống động.

chibi (12) 10

Bảo cho biết: “Bộ lịch bàn chibi Tết khắc họa hình ảnh đẹp khiến nhiều người thích thú như những lớp học tình thương, hoạt động tình nguyện, những ca trực đêm của người chiến sỹ hay người lính PCCC xông pha cùng giặc lửa,…”.

chibi (11) 12

 Bộ lịch bàn và lì xi chibi Tết ấn tượng khiến dân mạng thích thú.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !