Trung tướng Võ Văn Tuấn: DPA xin đính chính thông tin về Đại tướng Phùng Quang Thanh

Liên quan thông tin sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn khẳng định với PV vào trưa nay 20/7 rằng hãng tin DPA xin tự đính chính về thông tin sai lệch.

Theo đó, trả lời câu hỏi của PV về thông tin được hãng DPA (Đức) đưa ra liên quan sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam khẳng định, mới đây hãng tin DPA đã tự liên lạc qua để trao đổi với Bộ Quốc phòng về thông tin họ đưa ra.

Sau khi được giải đáp, hãng tin này đã xin tự đính chính.

            Trung tướng Võ Văn Tuấn. 

Trung tướng Võ Văn Tuấn. 


Liên quan đến tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho biết ông vừa nói chuyện với Đại tướng Phùng Quang Thanh vào hôm qua (19/7) và thấy rằng sức khỏe của Đại tướng đang tiến triển tốt, dự kiến Đại tướng sẽ về nước vào cuối tháng 7 này.

Trong khi đó vào sáng ngày 20/7, Báo Quân đội Nhân dân cũng đã có tin cho biết Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vừa có thư gửi Lữ đoàn 26 (Quân chủng Phòng không - Không quân) và Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường chất lượng 2 (Cục Kỹ thuật, Quân chủng Hải quân) để chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của hai đơn vị này.

Nguồn: Infonet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN