• Zalo

Trung thu Vincom: Thắp sáng những tấm lòng nhân ái

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 05/09/2016 18:12:00 +07:00

Mấy ngày nay cộng đồng mạng đang lan truyền clip xúc động về những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt trong trẻo của các em bé vùng cao giữa lớp học lụp xụp, nhà tranh vách đất.

Sự lạc quan yêu đời của các em chính là động lực để chúng ta cùng chung tay mang tới những mái trường khang trang hơn.

Từ việc thắp sáng lòng nhân ái

Mỗi chiếc đèn lồng thắp lên sẽ có 30.000 đồng được chuyển đi xây trường vùng cao. Đây là ý nghĩa cao đẹp của chương trình Thắp sáng con đường Đèn lồng nhân ái tổ chức tại Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội từ ngày 02/09 đến 04/09 vừa qua.

5

 Điều kiện học hành thiếu thốn, các em nhỏ vùng cao phải học ghép 2 trình độ trong 1 lớp

Chương trình do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phát động nhằm gây quỹ xây dựng 16 trường học cho gần 4.000 em nhỏ tại vùng cao và biên giới.

9

Quỹ Thiện Tâm sẽ xây những ngôi trường mới khang trang hơn, giúp các em nhỏ vùng cao không còn phải học trong những lớp học vách đất như thế này 

23

Với chiều dài gần 60m ngay giữa trung tâm quảng trường VMM Royal City – con đường đèn lồng được kỳ vọng sẽ mang lại khoảng 2 tỷ đồng bổ sung vào Quỹ xây trường. 

6

Mỗi chiếc đèn lồng đã góp 30 ngàn vào Quỹ góp phần xây trường cho các em 

33

Con đường đèn lồng Nhân ái tại VMM Royal City sẽ tiếp tục tỏa sáng mỗi đêm từ nay đến hết Rằm Trung thu để tôn vinh những nhà hảo tâm đã tham gia đóng góp chương trình 

Ngoài việc gây quỹ, mục tiêu của chương trình còn giúp các bạn nhỏ thành phố hiểu thêm về sự yêu thương và chia sẻ.

Đến hành trình kết nối trái tim

Bên cạnh con đường đèn lồng nhân ái, đến các TTTM Vincom trong dịp Trung thu này, các em nhỏ còn khơi dậy tình yêu thương với Thỏ Vincom - biểu tượng mang sứ mệnh sẻ chia và kết nối trái tim nhân ái trên khắp mọi miền đất nước.

IMG_9273

 Thỏ khổng lồ tại Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) với hai kỷ lục Guinness Việt Nam: Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt lớn nhất và Tiểu cảnh trang trí sử dụng nhiều lồng đèn nhất.

Xuất phát từ Vincom Mega Mall Thảo Điền từ 27/8, biệt đội Thỏ Vincom sẽ ghé thăm tất cả các TTTM Vincom trên toàn quốc vào các ngày Thứ 7, Chủ Nhật tiếp theo. Đi đến đâu, Thỏ Vincom cũng tạo nên những tiếng cười, âm nhạc, những điệu nhảy cùng những món quà xinh xắn, lời chúc tốt lành và kêu gọi giúp đỡ trẻ em vùng cao được đến trường.

_TAT8183

 Thỏ Vincom mang sứ mệnh của sự sẻ chia và kết nối những trái tim nhân ái trên khắp mọi miền đất nước

26

 

Với việc tổ chức 2 trong 1: lễ hội trông trăng lồng ghép với mục tiêu thiện nguyện, chương trình Trung thu Vincom đã góp phần lan tỏa, khơi dậy lòng nhân ái trong cộng đồng, đặc biệt giúp trẻ em thành phố có những trải nghiệm sống tốt đẹp và giáo dục tình yêu thương, sự sẻ chia.

Mọi cá nhân muốn đóng góp cho Quỹ Hành Trình Kết Nối Nhân Ái của Quỹ Thiện Tâm để đóng góp xây trường học cho trẻ em vùng cao có thể chuyển tiền vào tài khoản số 103.20795666.888 – Ngân hàng Techcombank do Quỹ Thiện Tâm đứng tên từ 02.09 đến hết 15.09.2016. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được đăng tải công khai minh bạch trên website chính thức của Vincom theo địa chỉ: www.vincom.com.vn. Chương trình ngay khi phát động cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBNV của Tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank.

Ngọc Quyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !