Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
  • Zalo

Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 22/01/2021 18:28:00 +07:00
(VTC News) -

Hiện nay, nhu cầu học lái ô tô rất phổ biến, Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn đem đến dịch vụ tư vấn lái ô tô an toàn, chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM.

Hiện nay đời sống kinh tế người dân ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô, thi bằng lái xe ô tô cũng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm tư vấn lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký. Nhưng chất lượng trung tâm cũng là điều mà học viên băn khoăn, lo lắng khi muốn đăng ký.

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng cao

Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT số 966/QĐ-BGTVT ngày 31/3/2014 về việc phê duyệt quy hoạch cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ và Trung tâm sát hạch lái xe đến năm 2020 đã định hướng đến 2030 với mục tiêu trong giai đoạn 2016 – 2020 đáp ứng nhu cầu đào tạo, sát hạch, cấp khoảng 3.0 triệu GPLX ô tô. Chính vì vậy mà số lượng các cơ sở đào tạo cũng tăng lên nhanh chóng.

Để đảm bảo quyền lợi của học viên, Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn đã mở dịch vụ tư vấn lái xe ô tô chuyên nghiệp. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lái xe, Trung tâm luôn hướng đến mục tiêu vì tính mạng, sức khoẻ của tất cả mọi người khi tham gia giao thông.

Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM - 1

Nhiều học viên tin tưởng tham gia học tại Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn.

Đơn vị tư vấn lái xe đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn là một trong số ít các trung tâm sở hữu đến hơn 20 địa điểm tư vấn lái xe khắp TP.HCM. Chính vì vậy mọi học viên đều có thể tìm cho mình nơi tư vấn lái xe ô tô thuận tiện nhất. Quá trình học và thi sát hạch cũng không tốn nhiều thời gian mà vô cùng thuận tiện.

Với số lượng các Trung tâm tư vấn lái xe nhiều như hiện nay, Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn vẫn luôn là lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đăng ký. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng, mọi học viên có thể nhanh chóng am hiểu luật giao thông đường bộ, tận tâm. Tiêu chí hàng đầu mà Trung tâm vẫn đang theo đuổi chính là lái xe an toàn.

Số lượng học viên mỗi năm của trung tâm không ngừng tăng lên mỗi năm và tỷ lệ đỗ sát hạch luôn đạt 100%. Nhờ đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuyên môn nên mọi học viên đều có thể nắm vững cả lý thuyết và thực hành.

Lựa chọn hàng đầu, nhanh chóng, uy tín

Chương trình tại Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn luôn được cập nhật theo các quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu cao nhất để học viên có thể nắm vững các nội dung về học lái xe ô tô. Hầu hết học viên của trung tâm đều hài lòng và giới thiệu bạn bè đến với lái xe An Toàn. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

Không chỉ là học để thi, Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn tư vấn chuyên sâu cho học viên với nhiều bài sát hạch và những kỹ năng lái xe an toàn. Tất cả những chiếc xe ô tô mà trung tâm sử dụng đều đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn.

Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM - 2

Cam kết chất lượng cho học viên  của Trung Tâm Tư Vấn Dạy Lái Xe An Toàn.

Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn luôn có sự cam kết đối với mọi học viên:

Hoàn tiền 300% nếu phát sinh các khoản học phí nào khác

Giờ học linh động, sáng-chiều-tối từ thứ hai đến chủ nhật

Trả góp học phí lãi suất 0%

Trường có hơn 20 địa điểm học lái gần nhà

Miễn phí bộ đội xuất ngũ

Sau quá trình học lái xe ô tô tại Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn, các học viên đều có thể đảm bảo đủ yêu cầu về cả lý thuyết và thực hành. Lái xe an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm hướng tới học viên của mình.

Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn

Trụ sở chính: 17 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng Đài Miễn Phí: 1900 3085 (Thuỳ Linh)

Fanpage: https://www.facebook.com/daylaiotoANTOAN/

Website: https://www.daylaiantoan.com/

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trung tâm Tư vấn dạy lái xe An Toàn uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin