Trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam

Giáo dụcThứ Sáu, 28/12/2018 14:45:00 +07:00

Tháng 12 này, Direct English – nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới với hơn 110 năm kinh nghiệm đã tổ chức sự kiện ăn mừng đại lễ Giáng Sinh đầu tiên tại Việt Nam.

Vừa qua, Direct English tổ chức sự kiện đầu tiên ở Việt Nam tại Tòa nhà Vietcapital với rất nhiều hoạt động thú vị cùng vô vàn phần quà hấp dẫn. Tại lần ra mắt lần này, Direct English còn mang đến mức học phí ưu đãi cho người đăng ký sớm với các khóa học tiếng Anh kéo dài 4 tháng dành cho thanh thiếu niên, người lớn với lịch khai giảng từ tháng 2/2019.

image001

Direct English đón Giáng Sinh tại Việt Nam 

Từ khi thành lập đến nay, Direct English đã hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả cho hàng trăm nghìn học sinh - sinh viên và người lớn khắp châu Á, Âu, Phi và Nam Mỹ. Nhờ thấu hiểu cặn kẽ những khó khăn mà học viên thường gặp phải khi học tiếng Anh, Direct English đã xây dựng một chương trình đào tạo đạt chuẩn, đa dạng cấp độ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Mô hình này giúp học viên có thể nắm rõ lộ trình học tập của mình, từng bước cải thiện khả năng tiếng Anh, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu cá nhân. 

image003

 

Direct English được thành lập vào năm 1997 tại vương quốc Anh bởi Linguaphone – tập đoàn “gạo cội” nổi tiếng thế giới về đào tạo ngôn ngữ với hơn 115 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Direct English còn là đơn vị tổ chức bài thi BULATS do Hội đồng khảo thí Cambridge ủy quyền. Trụ sở của Direct English được đặt tại Tòa nhà Vietcapital, số 412 đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

image005 3

 

Một trong những ưu điểm của Direct English khiến nhiều nhân viên, chủ doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn là bởi giáo trình giảng dạy đột phá được đắp xây bởi chuyên gia ngôn ngữ Louis Alexander – người phát triển khung trình độ châu Âu CEFR - Common European Framework for Reference.

Ông đồng thời là thành viên của Ủy ban Cộng đồng châu Âu về ngôn ngữ hiện đại cũng như nắm giữ vai trò cố vấn cho kì thi Cambridge nổi tiếng. Ngoài ra, ông từng ​chinh phục Kỷ lục Guinness thành công với 4.7 triệu cuốn sách được tiêu thụ chỉ trong năm 1977.

image007 4

 

Direct English đang triển khai phương pháp học tiếng Anh hiện đại và độc đáo gói gọn trong 9 cấp độ. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chương trình Anh Văn Thương Mại nhằm trang bị khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp cho các học viên đang đi làm tại các tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn. Direct English tự hào là đối tác tin cậy của các khách hàng có tiếng toàn cầu như Microsoft, HP, IBM, Maersk Group, General Electric, và Ernst & Young.

image009 5

 

Bình luận
vtc.vn