Trung tá CSGT bị vợ đầu độc chết
  • Zalo

Trung tá CSGT bị vợ đầu độc chết

Pháp luật Thứ Hai, 31/12/2012 07:18:00 +07:00

(VTC News) – Vì muốn chiếm lấy gia tài, bán lấy tiền trả nợ, bà Liên đã nhẫn tâm giết chết trung tá Chuyên bằng thuốc ngủ và thuốc trừ sâu.

(VTC News) – Vì muốn chiếm lấy gia tài, bán lấy tiền trả nợ, bà Liên đã nhẫn tâm giết chết trung tá Chuyên bằng thuốc ngủ và thuốc trừ sâu.

Hung thủ bà Dư Kim Liên. 
Chiều ngày 30/12, cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bà Dư Kim Liên (44 tuổi, ngụ ở Q.6, TP.HCM) về tội “giết người”. Bà Liên chính là thủ phạm đã đầu độc, giết chết chồng mình là trung tá CSGT Trần Xuân Chuyên (50 tuổi, cán bộ Đội CSGT Phú Lâm).

Kết luận điều tra cho thấy, trong quá trình sinh sống chung với trung tá Chuyên, bà Liên đã rất nhiều lần vay nợ tiền, không cho chồng biết, Dần dần, số tiền này đã lên đến quá lớn, tới 1,3 tỷ đồng. Mất khả năng chi trả, lại không dám cho chồng biết, lại bị các chủ nợ liên tục đòi gắt gao, nên bà Liên đã có âm mưu sát hại chồng để hưởng trọn gia sản này, do ông Chuyên đang muốn ly dị với bà Liên vì cả hai người có mâu thuẫn, lục đục.

Chiều ngày 11/3/2012, biết sau giờ làm, chồng mình sẽ đi làm, về nhà trễ nên bà Liên đã mua 10 viên thuốc ngủ cho vào hộp sữa. Vào khoảng 21h tối cùng ngày, ông Chuyên đi nhậu về, kêu đói bụng nên bà Liên đã bỏ thuốc ngủ vào ly sữa, rồi đưa cho chồng.

Tuy nhiên, ý muốn của bà Liên bất thành do sáng hôm sau, bà Liên vẫn thấy chồng nằm ngủ bình thường. Do đó, bà Liên tiếp tục cho đến 5 viên thuốc ngủ nữa hòa vào nước, rồi rót vào miệng để cho ông Chuyên uống.

Lần này, ông Chuyên vẫn chưa chết theo đúng ý định của bà Liên. Với quyết tâm thực hiện tội ác của mình đến cùng, bà Liên lại tiếp tục mua thuốc trừ sâu, mang về pha loãng ra rồi bơm thẳng vào mông ông Chuyên.

Sau gần một ngày, ông Chuyên vẫn còn thoi thóp nên bà Liên đã liên tục bơm thuốc trừ sâu khiến ông Chuyên tắt thở hẳn mới ngưng ý định đầu độc dã man.

Ngay sau khi thông tin chồng mình bị chết được thông báo ra ngoài, bà Liên đã giả vờ dựng lên hiện trường giả giống như là ông Chuyên đã đột quỵ rồi chết. Thậm chí, bà Liên còn giả vờ điên loạn nhằm che mắt dư luận.

Với ý định che giấu tội ác của mình, bà Liên đã tổ chức tang lễ cho ông Chuyên rất nhanh chóng, rồi đưa thi thể vị trung tá CSGT về quê nhà ở huyện Củ Chi để an táng. Nhận thấy người vợ này có rất nhiều các dấu hiệu khả nghi, cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc, điều tra thì phát hiện ông Chuyên chết do trúng thuốc độc.

Tại hiện trường gây án, cơ quan chức năng còn thu được rất nhiều kim tiêm, vỏ chai thuốc trừ sâu do bà Liên gây án để lại. Ngay sau đó, bà Liên nhanh chóng bị bắt giam để phục vụ cho quá trình điều tra, Chỉ vài ngày sau, bà Liên đã nhận tội, khai nhận ra quá trình phạm tội của mình.

V.D

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trung tá CSGT bị vợ đầu độc chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin