Trung tá công an quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng trong quán cà phê

(VTC News) - Một trung tá công an bị bắt quả tang khi đang cùng người phụ nữ đã có chồng ở trong một căn chòi lá của quán cà phê sân vườn trong tình trạng khỏa thân.

Ngày 2/7, Thượng tá Lê Văn Việt – Trưởng Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh xác nhận, ông Tr.V.B.S. – Đội trưởng Đội Tàng thư căn cước công dân (Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội) vừa bị giáng chức vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Theo trình bày của anh N.T.T. (ngụ TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh), tối 5/5, anh bắt quả tang vợ của anh cùng ông S. ở trong một chòi lá (tại một quán cà phê sân vườn thuộc huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) trong tình trạng khỏa thân.

Bức xúc, anh T. dùng điện thoại quay lại clip, xông vào đánh cả hai người rồi la lên nhờ mọi người xung quanh đến chứng kiến. Ngày hôm sau, anh T. làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

Qua xác minh, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, nội dung tố cáo của ông T. là đúng.

“Sau khi nhận đơn tố cáo, chúng tôi đã phối hợp với các đơn vị có liên quan xác minh. Kết quả xác minh đã được thông báo đến đương sự. Ban giám đốc cũng ra quyết định giáng chức đối với đồng chí S. Tôi trong vai trò Bí thư Đảng ủy cũng đã ký quyết định kỷ luật về mặt Đảng đối với đồng chí S. bằng hình thức cách chức Bí thư chi bộ”, Thượng tá Lê Văn Việt – Trưởng Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết.

Đại biểu Quốc hội: 'Kỷ luật giáng chức dễ dẫn đến nể nang, né tránh'

Đại biểu Quốc hội: 'Kỷ luật giáng chức dễ dẫn đến nể nang, né tránh'

Theo đại biểu, việc kỷ luật giáng chức đối với cán bộ dễ dẫn đến tình trạng nể nang, né tránh, không đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.
Liên quan Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ, chỉ huy trưởng cơ quan quân sự phường bị giáng chức

Liên quan Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ, chỉ huy trưởng cơ quan quân sự phường bị giáng chức

Hội đồng kỷ luật của TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa thi hành kỷ luật với hình thức giáng chức đối với Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Tân Lợi vì có liên quan đến Hội...
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU