Trung tá CA bị chém trọng thương khi làm nhiệm vụ

Pháp luậtThứ Năm, 08/03/2012 06:05:00 +07:00

(VTC News) - Đối tượng Quân đã cầm dao từ trên xe taxi nhảy xuống chém nhiều nhát khiến Trung tá Thống phải nhập viện.

(VTC News) - Đối tượng Quân đã cầm dao từ trên xe taxi nhảy xuống chém nhiều nhát khiến Trung tá Thống phải nhập viện.

Ngày 7/3, Công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng đã có hành vì “cố ý gây thương tích” một trung tá công an trong khi đang làm nhiệm vụ.

Đối tượng là Phạm Hồng Quân (SN1989, trú tại xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa). 

Nguyên nhân sự việc bắt đầu khi tối 4/3, Quân cùng nhóm bạn mình là Đoàn Ngọc Long (SN 1984, trú tại xã Thuận Hóa); Hồ Thế Hùng, SN 1992, Bùi Văn Phương, SN 1993 (đều trú tại xã Sơn Hóa) và Trần Mạnh Cường (SN 1986, trú tại thị trấn Đồng Lê) đã thuê xe taxi từ thị trấn Đồng Lê đến xã Phong Hóa có mang theo hung khí và gây gổ, xô xát với một nhóm thanh niên khác ở địa phương.

Nhận lệnh chỉ huy, Trung tá Hồ Ngọc Thống - Đội phó đội Công an phụ trách xã về an ninh trật tự đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, khi phát hiện nhóm đối tượng trên có sử dụng hung khí, Trung tá Thống yêu cầu các đối tượng này dừng lại, nhưng đối tượng Quân đã cầm dao từ trên xe taxi nhảy xuống bất ngờ chém nhiều nhát vào mặt anh Thống. 

Trung tá Hồ Ngọc Thống sau đó phải nhập viện cấp cứu với nhiều vết chém trên cơ thể, đặc biệt có vết chém ở mặt dài 12cm, sâu 3cm và một vết chém ở sườn bên phải dài 15cm, sâu 0,3cm. 

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tâm Huyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !