Trung Quốc: Thưởng Tết bằng quan tài, bao cao su, tình một đêm với sao phim khiêu dâm

(VTC News) - Các doanh nghiệp Trung Quốc luôn khiến nhiều người bất ngờ vì những món thưởng Tết không đụng hàng và đôi khi có phần kỳ di.

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 1

Mới đây nhất là khoản tiền thưởng Tết lên tới hàng trăm triệu đồng xếp thành tường của công ty Gang thép Cửu Giang thuộc Tập đoàn Phương Đại ở Giang Tây. Được biết mỗi nhân viên của công ty này sẽ được thưởng 50 nghìn NDT (gần 180 triệu đồng). Bên cạnh đó, bố mẹ của họ các cựu nhân viên cũng được thưởng 3.000 NDT (hơn 10 triệu đồng).

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 2

Cuối năm 2013, một công ty ở Thâm Quyến mạnh tay mua 10 chiếc xe Mercedes để thưởng cho nhân viên.

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 3

Các nhân viên của Lianlian, công ty chuyên làm ứng dụng điện thoại về tình yêu được tặng búp bê tình dục, dép xỏ ngón, tương ớt truyền thống và cả máy hút ẩm thay cho tiền thưởng Tết.

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 4

Năm 2014, giám đốc một công ty ở Trung Quốc từng hứng không ít chỉ trích khi tặng quan tài làm quà thưởng Tết cho nhân viên. Tuy nhiên, ông này lý giải từ quan tài guantai có phát âm gần với guancai, một vị quan có nhiều của cải.

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 5

 Nhân viên của một công ty truyền thông than trời vì nhận được món thưởng Tết là 10 bịch giấy vệ sinh có giá khoảng 30.000 đồng/bịch (10 cuộn).

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 6

Món quà thưởng Tết độc đáo nhất năm 2015 ở Trung Quốc thuộc về một công ty công nghệ Qihoo 360. Theo bảng danh sách các danh mục thưởng Tết bị rò rỉ của công ty, các nhân viên sẽ được hưởng một đêm với sao phim khiêu dâm Nhật Bản được biết đến với tên gọi “Julia”, 27 tuổi, rất nổi tiếng ở Trung Quốc.

Trung Quoc: Thuong Tet bang quan tai, bao cao su, tinh mot dem voi sao phim khieu dam hinh anh 7

Dịp Tết năm 2017, một công ty ở Cam Túc (Trung Quốc) thưởng Tết cho nhân viên bằng bao cao su, mỗi người nhận được 2 hộp với mỗi hộp 6 chiếc. Theo thông báo, quà Tết cho các nhân viên là sản phẩm mới nhất của công ty.

>>> Đọc thêm: Nhân viên công ty Trung Quốc vác cả bao tải tiền thưởng về quê ăn Tết

 (Tổng hợp)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU