Trung Quốc thành lập riêng đội đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng, bay sang Mỹ để giải quyết ồn ào?

Tổ đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng tuần trước đã sang Mỹ để tiến hành các công việc liên quan đến vụ việc.

"Sự cố Phạm Băng Băng" vẫn đang là tâm điểm của làng giải trí xứ Trung khi nữ diễn viên không có bất cứ động thái xuất hiện hay lên tiếng đính chính toàn bộ thông tin do báo chí đăng tải. Sáng 23/9, trang ABLW có bài viết thêm về diễn biến vụ việc này khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Trung Quoc thanh lap rieng doi dac nhiem dieu tra Pham Bang Bang, bay sang My de giai quyet on ao? hinh anh 1

 

Video: Toàn cảnh vụ Phạm Băng Băng bị bắt

Cụ thể, tin tức từ Hong Kong cho hay, chính quyền Trung Quốc đã thành lập riêng một lực lượng đặc nhiệm điều tra Phạm Băng Băng. Tuần trước, đội đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ, chuẩn bị cho các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại các tài khoản của ê kíp nữ diễn viên họ Phạm.

Nguồn tin cho biết thêm, "cơn bão Phạm Băng Băng" lần này không chỉ liên quan đến một mình nữ diễn viên, mà thậm chí quan chức cấp cao cùng số tiền liên quan đến vụ việc cũng vượt quá sức tưởng tượng.

Trung Quoc thanh lap rieng doi dac nhiem dieu tra Pham Bang Bang, bay sang My de giai quyet on ao? hinh anh 2

 

Chuyên gia tài chính Đài Loan Hoàng Thế Thông cho biết: "Làng giải trí đại lục là 1 nền tảng rửa tiền. Tại sao lần này Phạm Băng Băng lại trọng điểm của vụ việc? Bởi vì bối cảnh của cô ấy cũng có nền tảng. Ngoài sự nghiệp diễn xuất ra, Phạm Băng Băng còn có sòng bài, 1 công ty miễn thuế ở Tân Cương, có thể nói 'nền tảng' của cô ấy rất lớn".

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU