Trung Quốc: Liều lĩnh 'tiện tay' ăn cắp điện thoại của cảnh sát ngay trong đồn

(VTC News) - Đến đồn cảnh sát khiếu nại nhưng không thành công, người đàn ông liều lĩnh này quyết 'tiện tay' ăn cắp điện thoại của sỹ quan trong đồn để bù đắp mất mát của mình.

Vụ việc xảy ra ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 19/10 vừa qua và được camera an ninh trong phòng ghi lại đầy đủ.

Không may cho người đàn ông này, khi định rời đi cùng chiếc điện thoại nằm gọn trong túi, hắn không tài nào mở nổi cửa phòng. Biết rõ không thể 'gỡ gạc' bằng cách này, người đàn ông táy máy này quyết định vứt lại chiếc điện thoại trên ghế sofa. 

Video: Kẻ liều lĩnh 'tiện tay' ăn cắp điện thoại trong đồn cảnh sát Trung Quốc

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, người đàn ông này tới phàn nàn về việc cơ quan tuyển dụng mình nhưng bị cảnh sát từ chối. Bức xúc vì không được giải quyết, anh ta quyết định 'thó' luôn điện thoại của một sỹ quan cảnh sát đang để trên bàn. 

39AE39BF00000578-3869140-image-a-22_1477356228016

 Màn trộm cắp bất thành bị ghi lại toàn bộ trong camera an ninh

Tất cả hành động bị camera an ninh lắp trong phòng ghi lại và từng đó đủ khiến anh ta một lần nữa đến trình diện ở sở cảnh sát, lần này là vì tội trộm cắp. 

"Tôi chỉ cảm thấy tồi tệ vì họ không xem xét đơn khiếu nại của tôi một cách nghiêm túc, vì vậy, tôi muốn lấy chiếc điện thoại gần đó để khiến tâm trạng mình tốt hơn”, người đàn ông này phân bua.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu