• Zalo

Trung Quốc: Giết vợ, phó giám đốc ngân hàng bị bắt

Thế giớiThứ Năm, 13/12/2012 01:48:00 +07:00

(VTC News)- Lợi dụng lúc vợ đang ngủ, phó giám đốc một ngân hàng ở Trung Quốc đã dùng lọ hoa đập vào đầu vợ tới chết.

(VTC News)- Lợi dụng lúc vợ đang ngủ, phó giám đốc một ngân hàng ở Trung Quốc đã dùng lọ hoa đập vào đầu vợ tới chết, mạng tin Sina cho hay.

Theo mạng tin Sina, khi bị vợ mới cưới tình cờ phát hiện mẩu tin nhắn lạ trong điện thoại di động, ông Ngưu Học Huy - phó giám đốc một ngân hàng Trung Quốc đã ra tay giết chết vợ mình.

Chỉ vì ghen tuông, phó giám đốc ngân hàng đã ra tay giết vợ - Ảnh minh họa 

Sự việc xảy ra sáng sớm 5/4/2012, sau một hồi tranh cãi với vợ vì tin nhắn lạ, ông Ngưu đã dùng bình hoa đập vào đầu vợ cho đến chết.

Sau đó, ông Ngưu ngụy tạo hiện trường một vụ cướp, đồng thời xóa hết các bằng chứng, dấu vân tay để khỏi bị phát hiện.


Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hiện trường thì phát hiện chỉ có dấu chân của vợ chồng ông Ngưu trong căn phòng này chứ không có người thứ 3, không có dấu hiệu của một vụ cướp của giết người.

Đến lúc này, Ngưu đành phải thừa nhận đã giết chết vợ mới cưới.Bố mẹ nạn nhân vô cùng đau lòng khi hay tin con rể đã giết chết con gái mình, họ không cho bồi thường mà đòi cơ quan chức năng xử lý nghiêm kẻ sát nhân.

Cơ quan chức năng cho hay, đây được xem là vụ trọng án, ông Ngưu đã cố tình giết người nên sẽ bị quy trách nhiệm hình sự và phải ra tòa.

Trước đó, ngày 24/3/2012, ông Ngưu Học Huy 34 tuổi, phó giám đốc một ngân hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc, thạc sỹ luật học tổ chức hôn lễ với cô gái họ Lý 31 tuổi tại quê nhà trai Thạch Gia Trang, Trung Quốc.Ngày 31/3, cặp đôi này lại về ra mắt họ hàng nhà gái Sơn Đông, Trung Quốc.

Chị Lý cũng là nhân viên công chức nhà nước,đang học thạc sỹ.

Sau khi kết thúc lễ thành hôn, vợ chồng ông Ngưu cùng bố mẹ cô dâu tới Thanh Đảo thăm thú. Tại đây, vợ mới cưới họ Lý đã tình cờ phát hiện một tin nhắn lạ của người phụ nữ nào đó gửi cho chồng mình, cô không ngừng tra hỏi chồng mới cưới và rồi hai người cãi nhau to.

Sau khi vợ chồng ông Ngưu về tới Bắc Kinh, Trung Quốc, án mạng đã xảy ra.

Tối đó, nhân lúc vợ đang ngủ say, ông Ngưu đã dùng bình hoa đập vào đầu vợ cho đến chết, sau đó xóa mọi chứng cứ và ngụy tạo hiện trường một vụ cướp của giết người nhằm thoát tội.

S
áng hôm sau, ông ta vẫn đi làm bình thường, Ngưu vô cùng mưu mô khi cố tình gọi điện và nhắn tin hỏi thăm vợ để tạo chứng cứ ngoại phạm.


Khoảng 18h cùng ngày khi đi làm về, ông Ngưu giả vờ vợ bị bọn cướp giết chết và đã gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi cảnh sát tới hiện trường, trong phòng này chỉ có dấu chân của chị Lý và ông Ngưu, không có dấu hiệu của một vụ cướp của giết người như ông Ngưu nói trước đó.

Đỗ Hường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: