Trung Quốc dậy sóng với ảnh nhạy cảm chụp ở Tử Cấm Thành

Phó nháy bị “ném đá” vì chụp mẫu nude ở Tử Cấm Thành, “người tình tin đồn” của G-Dragon đẹp hút hồn trên tạp chí là những điểm nhấn tin tức trong ngày.

 

Trung Quốc dậy sóng vì mẫu chụp nude ở Tử Cấm Thành

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã dậy sóng sau khi loạt ảnh người mẫu chụp nude dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Vương Động được lan truyền trên các trang tin.
  Mẫu chụp nude ở Tử Cấm Thành

Mẫu chụp nude ở Tử Cấm Thành

Trong loạt ảnh này, người mẫu của Vương Động hầu như không mảnh vải che thân hay chỉ mặc mỗi quần. Điều đáng chú ý là cô lại tạo khá nhiều dáng gợi cảm ở Tử Cấm Thành, nơi từng là cung điện của hoàng đế ở thủ đô Bắc Kinh. Ngày nay, Tử Cấm Thành được gọi là Bảo tàng Cung điện Quốc gia, là một di tích lịch sử quan trọng của đất nước này.

Việc đưa một người mẫu khỏa thân tới chụp ở nơi tôn nghiêm này đã bị nhiều cư dân mạng lên án là vô đạo đức. Tuy nhiên, trước sự phẫn nộ của cộng đồng, nhiếp ảnh gia Vương Động vẫn rất bình thản.

Họ Vương khẳng định anh đã tìm thời điểm vắng người, ít khách du lịch ra vào Tử Cấm Thành và vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới bất cứ ai.


Câu hỏi đặt ra là liệu việc chụp ảnh khỏa thân, dù là nghệ thuật có được cho phép ở Tử Cấm Thành hay Vương Động đã xin phép trước khi thực hiện bộ ảnh này hay chưa. Cho tới nay, những người quản lý Bảo tàng Cung điện Quốc gia vẫn chưa lên tiếng hay bình luận gì.
  Những bức ảnh chụp mẫu khiến dư luận dậy sóng

Những bức ảnh chụp mẫu khiến dư luận dậy sóng


  Nhiếp ảnh gia Vương Động

Nhiếp ảnh gia Vương Động

“Người tình tin đồn” của G-Dragon đẹp hút hồn trên tạp chí

Dù không có khuôn ngực đáng ngưỡng mộ như nhiều mỹ nhân Nhật Bản đương thời nhưng nữ diễn viên kiêm người mẫu Kiko Mizuhara vẫn là một trong những người đẹp được nhiều tạp chí thời trang săn đón.

Mới đây, “bạn gái tin đồn” của G-Dragon đã làm mẫu trong một bộ ảnh trên tạp chí Marie Claire. Những bức ảnh của Kiko Mizuhara mang đến hình ảnh cô gái mùa hè trong sáng, thuần khiết và vẫn đầy hấp lực.

  Vẻ đẹp thuần khiết của Kiko Mizuhara 

Vẻ đẹp thuần khiết của Kiko Mizuhara 

"Người tình tin đồn" của G-Dragon mang tới hình ảnh cô gái mùa hè trong trẻo và vẫn đầy cuốn hút

 

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN