Trung Quốc: 'Đát Kỷ nghìn tuổi' tuyển chồng

Thế giớiThứ Tư, 26/12/2012 11:42:00 +07:00

(VTC News) - Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc không ngừng tìm kiếm hình ảnh và thông tin về cô gái 'Đát Kỷ nghìn tuổi'.

(VTC News) - Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc không ngừng tìm kiếm hình ảnh và thông tin về cô gái 'Đát Kỷ nghìn tuổi'.

Một cô gái tự cho mình là nữ đại gia xinh đẹp có tài khoản trên mạng xã hội Sina Weibo là ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’ ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hôm 22/12 đã đăng tin tuyển chồng.

Cô gái tự cho mình là nđại gia xinh đẹp khiến cư dân mạng phát sốt

Bên cạnh thông tin tuyển chồng có đăng ảnh 'nữ đại gia xinh đẹp' ăn mặc sành điệu sexy, đeo kính râm ngồi tạo dáng bên siêu xe.

Thông đăng tìm chồng viết: “Tôi là đại gia chính hiệu của thành phố Ôn Châu, tôi có nhiều tiền, nhiều vàng, siêu xe và đất đai. Tôi muốn tìm một người làm trong lĩnh vực bất động sản làm chồng”.

Nhiều cư dân mạng phát sốt vì thông tin tuyển chồng của ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’, họ không ngừng tìm kiếm thông tin, hình ảnh của cô gái kỳ lạ này. 

Tuy nhiên, những người khác lại lấy làm khó hiểu vì nếu là đại gia chính hiệu thì cần chi tuyển chồng kiểu này? Có người lại nói có lẽ cô gái này làm vậy vì muốn nổi tiếng hay vì một mục đích nào đó.


 Cô gái có tài khoản át Kỷ nghìn tuổi'đăng tin tuyển chồng làm trong lĩnh vực bất động sản hôm 22/12

Sau khi xuất hiện những comment ‘ném đá’ trên mạng Sina Weibo, “Đát K nghìn tuổi” đã xóa thông tin tuyển chồng để tránh rắc rối.

“Thật áp lực quá đi mất, bạn bè đua nhau gọi điện hỏi. Hôm nay sao đen thế không biết, xin các bạn tha cho tôi, tôi đã xóa thông tin đó rồi, tôi biết mình sai rồi”, cô gái ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’ nói.

Mạng tin Sina cho biết, có khoảng 60.000 click vào bài đăng tuyển chồng của cô gái ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’.

Do trước đó cô gái này đã đăng ảnh một quán Hồng trà nên nhiều cư dân mạng lại cho rằng, ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’ đang quảng cáo cho quán trà này.

Tuy nhiên, người quản lý quán Hồng trà cho hay, việc tuyển chồng của cô gái ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’ trên mạng Weibo không liên quan tới quán trà.

"‘Đát Kỷ nghìn tuổi’ là đại gia đất Ôn Châu, cô ấy có rất nhiều tiền và tài sản khác, đây chỉ là hành động nông nổi của cô ấy thôi. Vì việc này mà cô ấy đã thấy phiền toái lắm rồi”,  một người bạn của ‘Đát Kỷ nghìn tuổi’ nói.

Đỗ Hường
Bình luận
vtc.vn