• Zalo

Trung Quốc chuẩn bị thế nào trước Đại hội Đảng thứ 19?

Thế giớiThứ Ba, 17/10/2017 11:09:00 +07:00

Trung Quốc đang hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng cho kỳ đại hội Đảng lần thứ 19 sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tới.

Trước Đại hội Đảng Trung Quốc lần thứ 19 sẽ khai mạc vào ngày 18/10, nhiều hoạt động chuẩn bị đã được thực hiện ở khắp nơi của quốc gia này.

2

Chủ gian hàng cầm tấm ngọc bích in hình ảnh chủ tịch Tập Cận Bình và phu nhân kèm theo dòng chữ "Giấc mơ Trung Quốc" tại chợ cổ Panjiayuan ở Bắc Kinh. (Ảnh: EPA/EFE)

5 3

Quân đội Trung Quốc tham gia vào một buổi diễn tập an ninh chuẩn bị cho kỳ đại hội lần thứ 19 của Đảng cộng sản. (Ảnh: Reuters)

7 4

Khách tham quan tới xem các mô hình trang thiết bị quân sự Trung Quốc trong triển lãm được tổ chức tại Bắc Kinh nhằm giới thiệu các thành tựu Trung Quốc đạt được trong vòng 5 năm qua. (Ảnh: EPA/EFE)

1 5

 Một quầy sách trưng bày ảnh của cố Chủ tịch Mao Trạch Đông trong khu vực bán đồ cổ tại khu chợ Panjiayuan. (Ảnh: EPA/EFE)

12 6

Gian hàng quân phục của quân nhân Trung Quốc được bày bán trước thềm Đại hội Đảng lần thứ 19.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: