Trung Quốc bắt kẻ ăn cắp hơn 2.000 bộ đồ lót nữ

Thế giớiThứ Ba, 23/12/2014 07:21:00 +07:00

Một kẻ chuyên ăn trộm đồ lót phụ nữ đã bị bắt sau khi trần nhà của hắn sập vì giấu quá nhiều 'tang vật', Daily Mail đưa tin.

(VTC News) - Một kẻ chuyên ăn trộm đồ lót phụ nữ đã bị bắt sau khi trần nhà của hắn sập vì giấu quá nhiều 'tang vật', Daily Mail đưa tin.

Hơn 10 năm ăn cắp đồ lót phụ nữ hàng xóm là thành tích bất hảo của tên tội phạm đặc biệt này. Vụ việc xảy ra ở thành phố Ngọc Lâm, Trung Quốc sau khi trần nhà của người đàn ông bị sập vì chứa quá nhiều đồ lót.
Số đồ lót bị ăn cắp
Số đồ lót bị ăn cắp 

Với tên gọi ngắn ngủn là Tan, hắn đã giấu hơn 2.000 bộ đồ lót ăn cắp được bên trên trần phòng ngủ của mình. Theo Daily Mail, đây là một 'bộ sưu tập' cỡ lớn mà Tan có được khi lẻn vào các nhà hàng xóm, giật trộm các bộ đồ lót ren đầy màu sắc khi họ đi làm.
Trần nhà sập vì giấu quá nhiều đồ lót
Trần nhà sập vì giấu quá nhiều đồ lót 
Cảnh sát nói Tan năm nay hơn 30 tuổi và có thể đột nhập vào từng căn hộ trong tòa nhà vì sở hữu chìa khóa tổng. Tuy nhiên, chưa rõ nguyên nhân vì sao kẻ biến thái này lại có được chiếc chìa khóa đó.

Những nạn nhân bị mất cắp đồ lót không hề hay biết thủ phạm lại chính là hàng xóm sống cùng một căn hộ với mình.

Video một kẻ trộm đồ lót bị camera ghi lại

Cảnh sát cũng cho biết Tan đôi khi đến các căn hộ lân cận để trộm đồ. Được biết, Tân thú nhận bị bệnh tâm thần từ khi còn nhỏ và không biết từ khi nào lại có sở thích đi ăn trộm đồ lót phụ nữ.

Tùng Đinh
(Theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !