Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trung Quân Idol: 'Sau ca phẫu thuật của Đức Phúc, nhiều công ty thẩm mỹ liên hệ với tôi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/12/2017 07:37:00 +07:00

"Sau ca phẫu thuật thành công của Đức Phúc, nhiều công ty phẫu thuật thẩm mỹ liên hệ với tôi, tôi cứ nghĩ không lẽ mình xấu đến mức như vậy sao" - Trung Quân Idol chia sẻ.

Đang là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay, Trung Quân với chất giọng đầy cảm xúc thường xuyên “đốn tim” khán giả bằng những bản ballad tình cảm. Không chỉ vậy, đến khi lên sân khấu, “thánh mưa” vẫn tạo cho người nghe một cảm giác dễ chịu bởi lối trình diễn, trò chuyện nhẹ nhàng.

Cũng chính vì vậy, không ít lần anh vướng phải tin đồn, bị nghi ngờ giới tính. Trong buổi giao lưu cùng độc giả VTC News, khi được phóng viên đặt câu hỏi về vấn đề này, nam ca sĩ có cách trả lời rất thẳng thắn. Bên cạnh đó, anh cũng hài hước kể lại lần được các công ty thẩm mỹ liên lạc đề nghị tài trợ phẫu thuật.

Video: Trung Quân nói gì về tin đồn giới tính?

 

- Chào Trung Quân, trên sân khấu, bạn thường xuất hiện với phong cách trình diễn, trò chuyện khá nhẹ nhàng, phải chăng điều này khiến bạn vướng tin đồn giới tính?

Tôi không hiểu tại sao nhưng nếu tiếp xúc với người Đà Lạt sẽ thấy ai cũng vậy cả, có lẽ do sống trên núi nên chất giọng của chúng tôi không được trầm ấm như những nơi khác. Tính cách, giọng điệu, con người... tất cả những thứ liên quan đến tôi và người Đà Lạt đều như vậy chứ không riêng gì Trung Quân.

Còn chuyện vướng tin đồn, ai không vướng, đôi khi mình chẳng làm gì cũng vướng tin đồn. Nhiều khi tôi thấy showbiz có nhiều chuyện rất buồn cười, ví dụ như đôi lúc đăng một chia sẻ về câu chuyện của mình lên mạng xã hội, trùng thời điểm có câu chuyện của người nào đó mọi người lại áp đặt câu chuyện của mình rằng đang nói, bóng gió về người kia.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản, cảm xúc đến lúc nào thì viết lúc đó, tôi dùng facebook để có thể xem tin tức nhanh hơn, trò chuyện với bạn bè cũng như nơi chốn để chia sẻ vui buồn với các fan. Tin đồn nhiều lắm, đôi khi không làm gì người ta cũng đồn.

Có lúc tôi đi ra đường, gặp bạn cũ mình ôm thân thiết vậy thôi nhưng người khác nhìn vào lại bảo "Trung Quân ôm ấp người này người kia ngoài đường" rồi đồn đại đủ thứ. Nghệ sĩ ai cũng vướng tin đồn, nếu khán giả không đồn nữa đồng nghĩa mình hết thời. Nên ai đồn cứ đồn, tôi không quan tâm lắm. Cứ sống cho bản thân, cho fan của mình, khi nào đồn mà có thật rồi tính sau.

io 3

 

- Có bao giờ những ảnh hưởng của tin đồn khiến bạn muốn thay đổi phong cách, hình ảnh sao cho mạnh mẽ hơn?

Trong 2 năm 2016 - 2017, tôi có nhiều thay đổi trong âm nhạc khi thử sức với EDM, R&B, Soul Jazz, Indie... nhưng khán giả chỉ thích tôi hát ballad nhẹ nhàng. Fan định hình mình như thế thì biết làm sao bây giờ (cười).

Tương lai chưa biết thế nào nhưng chắc chắn khi làm album phải có nhiều màu sắc khác nhau để kể lại một chặng đường chứ không thể nào chỉ toàn ballad "sầu não". Tôi từng nhận không ít những tin nhắn "trách móc", nói rằng đang vui nhưng nghe nhạc của tôi lại buồn cả ngày.

 
Chuyện vướng tin đồn ai không vướng, đôi khi mình chẳng làm gì cũng vướng tin đồn.

Trung Quân

Nếu ai tiếp xúc tôi ở ngoài sẽ thấy rằng, Trung Quân trên sân khấu hát những ca khúc trữ tình nhưng bên ngoài lại tếu táo, vui vẻ. Tôi nghĩ chúng ta có thể nghe nhạc buồn nhưng sống phải vui vẻ, tích cực.

Vì vậy, ảnh hưởng từ chuyện giới tính cũng bình thường bởi cơ bản nhìn mình có thể người ta sẽ nghĩ nhưng tôi là người nhẹ nhàng dù có đanh đá đấy  nhưng mặc kệ vậy (cười). Giả sử tin đồn giới tính có thật đi nữa, nó cũng rất bình thường bởi các nghệ sĩ bây giờ công nhận mình như vậy, quan trọng mình sống tốt là được.

- Đối với Trung Quân, một ca sĩ nên quan trọng yếu tố ngoại hình hay giọng hát?

Đối với tôi, ca sĩ quan trọng ở giọng hát hơn. Từ trước đến nay, tôi cảm giác mình như một người khán giả hướng về giọng hát của nghệ sĩ nhiều hơn nên tôi cho rằng ca sĩ quan trọng giọng hát, nếu đẹp nữa càng tốt bởi vừa đẹp vừa hát hay người ta vẫn thích hơn xấu nhưng hát hay.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ với tôi rất bình thường, có thể người đó muốn mình đẹp hơn, nếu không sợ biến chứng về sau hoặc có tiền, họ cứ làm thôi nhưng tôi sẽ không làm bởi bản thân cực kì sợ đau. Ngày xưa đi niềng răng, 2 tuần đi xiết một lần như cực hình rồi, tôi từng mất ăn mất ngủ mấy ngày liền nên giờ nghĩ đến việc rạch một đường trên mặt thôi cũng thấy sợ.

Nói thẳng, sau chuyện của Đức Phúc, nhiều công ty phẫu thuật thẩm mỹ liên hệ với tôi, tôi cứ nghĩ không lẽ mình xấu đến mức như vậy sao (cười lớn). Thật ra, nếu lúc đó can đảm tôi vẫn có thể làm bởi không tốn kém chi phí gì hết nhưng nghĩ đến sau này, vài chục năm nữa không biết mặt mình sẽ ra sao, lúc đó vừa già vừa xấu chắc buồn lắm nên thôi, cứ làm đẹp từ từ, xấu xấu vậy cho khán giả nhớ.

25323099_1813711448926122_1137015139_n 3

 

- Trung Quân có thể chia sẻ cách giảm cân của mình không?

Có một thời gian tôi giảm cân nhưng giờ tăng cân lại rồi (cười). Phương pháp của tôi cũng khá đơn giản, một năm tôi detox 2 lần, chỉ uống nước và một hỗn hợp để thải độc cho dạ dày, thanh lọc cơ thể trong khoảng 15 ngày, còn 10 ngày sau đó tôi chỉ ăn thực phẩm có chất xơ như rau, đôi khi nếu thèm quá sẽ ăn một chút thịt bò.

- Xin cám ơn Trung Quân về những chia sẻ trên!

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin