Trứng gà dẻo như cao su lại xuất hiện ở Hà Nội

Một người ở Hà Nội đi ăn bún ngan ở phố Chùa Hà thì gặp phải một quả trứng nghi là giả, cắt lát uốn cong rồi thả ra thì nó trở về hình dạng ban đầu.

Một người dân ở Hà Nội cho biết, tối 27/3, người này đi ăn bún ngan ở một quán ăn ở đầu phố Chùa Hà, quận Cầu Giấy và có gọi thêm món trứng non. Tuy nhiên, nghi ngờ chất lượng quả trứng, trao đổi với chủ quán thì không được giải thích rõ ràng, người này sợ quá không ăn nữa mà gói mang về.


Về nhà, khách hàng của quán bún ngan đã chụp lại một số hình ảnh số trứng non mà người này nghi là giả, cắt lát uốn cong rồi thả ra nó lại trở về hình dạng ban đầu, hoặc bóp bẹp vào rồi thả ra nó lại như cũ, không vỡ, ăn thử thấy vị nhạt nhạt...


Dưới đây là những hình ảnh này để người tiêu dùng tham khảo, cảnh giác:


Nhìn bên ngoài, trứng

Nhìn bên ngoài, trứng "giả" thật khó phân biệt với trứng thường. 


 Các vết dao cắt trên bề mặt trứng giống hệt khi cắt thạch hay cắt cao su... bề mặt rất mịn, không xốp hay bột như trứng thường.

 Các vết dao cắt trên bề mặt trứng giống hệt khi cắt thạch hay cắt cao su... bề mặt rất mịn, không xốp hay bột như trứng thường.

Trứng có độ đàn hồi, uốn cong như cao su. 

Trứng có độ đàn hồi, uốn cong như cao su. 


Theo Vietnam+

  » Trứng gà giả đã xuất hiện trở lại!
  » Công nghệ làm trứng gà giả: Chiêu giật gân trên mạng?
  » Rao bán công nghệ trứng gà giả TQ: Quảng cáo liều!
  » NTD nửa tin nửa ngờ về trứng gà giả Trung Quốc
  » Không loại trừ khả năng Việt Nam cũng có trứng gà giả
  »

» Trứng gà giả đã xuất hiện trở lại! » Công nghệ làm trứng gà giả: Chiêu giật gân trên mạng? » Rao bán công nghệ trứng gà giả TQ: Quảng cáo liều! » NTD nửa tin nửa ngờ về trứng gà giả Trung Quốc » Không loại trừ khả năng Việt Nam cũng có trứng gà giả » "Việt Nam chưa có trứng gà giả của Trung Quốc!" » Trung Quốc:Rao bán công khai công nghệ làm trứng gà giả


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN