• Zalo

Trung Dũng 'ngoại tình' với Lê Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/02/2012 09:35:00 +07:00

(VTC News) - Lê Phương đóng vai một bác sĩ phụ sản có bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

(VTC News) - Lê Phương trong vai một bác sĩ phụ sản có bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Gặp lại người tình cũ Nhật Hoàng (Trung Dũng), cô không kiềm chế được tình cảm của mình, cùng anh lao vào cuộc tình bất chính.

Còn Nhật Hoàng, dù vợ sắp cưới là bạn thân của Lê Phương, anh vẫn buông xuôi để theo đuổi tình yêu thuở đi học. Diễm Châu – vợ sắp cưới của Nhật Hoàng quá đau đớn, cắt mạch máu tự vẫn khi phát hiện ra hai người mình yêu quý nhất ngoại tình ngay sau lưng. Mối quan hệ của họ đã gây đau khổ cho rất nhiều người.

 

Mối tình oan trái chỉ xảy ra trong bộ phim Nỗi đau hạnh phúc do Trung Dũng và Lê Phương thủ vai chính. Khai thác chủ đề mối quan hệ giữa những đứa con cùng cha khác mẹ, bước vào đời, họ tiếp tục phải trải qua những bi kịch từ yêu đương thiếu biện pháp an toàn, phải nạo thai, gây vô sinh hay chống chọi trước đổ vỡ do ngoại tình...

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ gia đình giữa ba chị em gái cùng cha khác mẹ. Những đứa trẻ buộc phải đối mặt với nhau khi cha lần lượt rời bỏ từng bà mẹ. Ba chị em gái cùng cha khác mẹ là Mai Khanh, Mai Ly và Thùy Trang.

Mâu thuẫn giữa Mai Ly (Jenny Hải Yến đóng) và Thùy Trang đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là ông Hoàng Trọng bỏ rơi mẹ Ly để ngoại tình với mẹ Trang. Về sống chung một mái nhà, Mai Ly không trừ thủ đoạn quyết trả cho bằng được mối thù năm xưa với mẹ con Thùy Trang. Trước những biến cố đang xảy ra, với tấm lòng một người chị, Mai Khanh (Lê Phương đóng) cố tìm mọi cách để giải quyết mâu thuẫn, hiểu lầm và hàn gắn lại mối quan hệ giữa cha và các em.

Ngoài Trung Dũng và Lê Phương, phim còn có sự tham gia của Đình Hiếu, Jenny Hải Yến, hotgirl Diệp Bảo Ngọc, Phúc An, Thanh Tùng, Hữu Luân, Phi Phụng, Phương Dung… 

Bộ phim Nỗi đau hạnh phúc sẽ lên sóng TodayTV lúc 21h thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, từ ngày 13/2/2012.


Những hình ảnh trong phim:

Hai chị em Mai Khanh, Mai Ly rất bất ngờ khi cha có vợ bé và họ còn có đứa em tên Thùy Trang. 


ICô em Mai Ly (Jenny Hải Yến) rất nóng tính và hận Thùy Trang khi bố sẻ chia tình thương cho người khác.

Mai Khanh (Lê Phương đóng) bao dung hơn và luôn tìm cách hòa giải mâu thuẫn giữa ba chị em.

 

Cô là một bác sĩ phụ sản, có một gia đình hạnh phúc.

Nhưng khi gặp lại người tình cũ Nhật Hoàng (Trung Dũng đóng), họ lại bị cuốn vào mối tình không lối thoát. 

 Nhật Hoàng đã có vợ sắp cưới, cô gái này là bạn thân của Mai Khanh.


P.D
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trung Dũng 'ngoại tình' với Lê Phương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin