Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trump công bố bí mật động trời về người ngoài hành tinh nếu đắc cử?

Thế giới Thứ Ba, 01/11/2016 10:33:00 +07:00

Là người bạo mồm và không ít lần đưa ra những phát ngôn gây sốc chẳng kiêng nể ai, nhiều người tin rằng rất có thể nếu đắc cử, Donald Trump sẽ vén bức màn bí mật về người ngoài hành tinh mà người Mỹ đang chờ đợi bấy lấu.

Sự thật là, cho đến nay tỷ phú người Mỹ vẫn hiếm khi nhắc đến vấn đề này, trong khi đó đối thủ của ông bà Hillary Clinton lại không dưới một lần khẳng định rằng sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO và những gì đang thực sự diễn ra tại khu vực bí mật 51 nếu bà đắc cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lần này. 

Donald-Trump-Aliens-725500

Nhiều người tin rằng tỷ phú người Mỹ sẽ công bố bí mật về người ngoài hành tinh nếu đắc cử  

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu trở thành tổng thống, khả năng Trump sẽ công bố những bí mật này lớn hơn bà Hillary, bất chấp lời hứa của cựu Ngoại trưởng Mỹ. 

“Bà Hillary sẽ nói về những thứ mà bạn muốn nghe nhưng sẽ chỉ là những thông tin sơ sài. Trong khi đó, với Trump chẳng ai nói với ông ta phải làm gì và làm như thế nào. Hơn thế nữa, ông ấy yêu nước Mỹ và công dân mình. Vì vậy, ông sẽ công bố tất cả nếu chúng ta cần biết điều đó”, một công dân có tên Charlie Wilson bình luận. 

Trong khi đó, nhiều người khác cũng đồng quan điểm và cho rằng: “Nếu Trump nhận ra mình cũng đang bị che mắt như hầu hết chúng ta, ông ấy chắc chắn sẽ làm gì đó".

Video: Peru dậy sóng vì 'tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh'

Tuy nhiên cũng có một số khác đưa ra những giả thiết trái ngược về vấn đề này. 

“Không loại trừ khả năng người ngoài hành tinh đang trà trộn vào trong chúng ta. Rất có thể bản thân Hillary và Trump cũng không phải là người Trái đất. Vì vậy, sau cùng sẽ chẳng có gì được tiết lộ cả”, một người có tên Marcello Arten khẳng định.

Song Hy (Nguồn: Express)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin