Trùm phát xít Hitler là con nghiện ma túy đá

Thế giớiThứ Tư, 28/09/2016 11:34:00 +07:00

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với The Guardian, nhà văn người Đức Norman Oehler cho rằng Adolf Hitler là một con nghiện nặng và việc chiếm được Pháp vào năm 1940 hoàn toàn là nhờ vào công dụng của ma túy.

Oehler là tác giả của 'The Total Rush', cuốn sách dài gần 400 trang nói về việc binh sỹ Đức Quốc xã sử dụng cocaine, heroin, morphine, và methamphetamine (ma túy đá) như thế nào.

2432371

 Nhà văn người Đức cho rằng Hitler từng là một  con nghiện ma túy nặng 

Theo lời của nhà văn người Đức, thời điểm đó methamphetamine do công ty dược phẩm Đức Temmler Werke bào chế được sử dụng đặc biệt phổ biển trong quân đội Đức bởi những viên thuốc có tính gây nghiện này là một 'phương thuốc thần' với những binh sĩ kiệt sức hoặc bị thương ở chiến trường.

Vì vậy không có gì khó hiểu khi xâm nhập vào Pháp, các binh lính của phát xít Đức cần uống 1 viên vào ban ngày và 3-4 viên vào ban đêm.

Nhờ tác dụng của những viên thuốc đó mà lính Đức đã có thể đánh chiếm Pháp một cách chớp nhoáng, Oehler khẳng định và cho rằng không chỉ binh sĩ mà bản thân Hitler cũng là một con nghiện methamphetamine.

Video: Tội phạm buôn ma úy cải trang thành bà lão để vượt ngục

Theo đó, khi trùm phát xít đổ bệnh vào năm 1941, bác sĩ riêng của ông là Theodor Morell Gilbert bắt đầu cho Hitler sử dụng Eukodal (oxycodone). Chất này gây hưng phấn mãnh liệt và có tác dụng giảm đau nhanh chóng. Kể từ đó, Hitler được tiêm 2 mũi mỗi ngày, cũng như sử dụng kết hợp oxycodone với cocaine liều cao.

“Vào những ngày tháng cuối đời, Quốc trưởng Đức Quốc xã trở thành một con nghiện nặng", Oehler kết luận.

Nguồn: Sputnik
Bình luận
vtc.vn