Trực tuyến trên Facebook khi lái xe, 2 thiếu nữ bị container đâm chết

(VTC News) - Hai thiếu nữ 18 và 19 tuổi tại Pennsylvania, Mỹ bị chiếc container đâm trúng khi đang 'go live' trên Facebook và lái xe khiến cả 2 thiệt mạng.

Theo Daily Mail, cô gái cầm lái là Brooke Miranda Hughes, 18 tuổi và người ngồi chung xe là Chaniya Morrison-Toomey, 19 tuổi. Cảnh sát địa phương cho biết, khi đang quay trực tuyến trên facbook và bị đâm, các nạn nhân di chuyển với tốc độ chậm bên phải của đường cao tốc.

1

 Chiếc xe chở 2 cô gái bẹp dúm sau tai nạn

Trong video là những tiếng lốp phanh 'cháy đường' và đèn pha rọi vào điện thoại trước khi đoạn phim trực tuyến trên Facebook của Miranda bị dừng.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc container đâm vào đuôi xe Suzuki Forenza có 2 cô gái ngồi trong khiến nó bẹp dúm và bốc cháy. Theo Daily Mail, 2 cô gái chết ngay trong xe và thi thể được đưa ra sau khi chiếc ô tô đã cháy rụi.

Capture

 Hai nạn nhân trong vụ tai nạn đáng tiếc

Theo các nhân chứng, có thể vụ tai nạn xảy ra vì chiếc ô tô chở 2 cô gái đã gặp sự cố với đèn hậu khiến tài xế container không thể phát hiện ra họ đủ sớm để xử lý.

Video: Đang trực tuyến trên Facebook khi lái xe, 2 thiếu nữ bị container đâm chết

Trong khi đó, cảnh sát địa phương đang thử nghiệm ADN để xác định danh tính 2 thi thể vì không còn nhận dạng trực tiếp được nữa. Lực lượng này cũng cho biết đang sử dụng video trên Facebook của nạn nhân để làm tài liệu điều tra vụ việc.

Tùng Đinh (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu