• Zalo

Trực tiếp Vua đầu bếp: Thí sinh vất vả chinh phục BGK

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/08/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Với xác suất được vào vòng trong khá thấp, các thí sinh của 'MasterChef Vietnam 2014' đã rất vất vả chứng minh khả năng của mình cho ban giám khảo.

(VTC News) - Với xác suất được vào vòng trong khá thấp, các thí sinh của 'MasterChef Vietnam 2014' đã rất vất vả chứng minh khả năng của mình cho ban giám khảo.Tập 4 của MasterChef Vietnam tiếp tục là cuộc tranh tài để giành lấy cơ hội nhận những chiếc tạp dề cuối cùng của các ứng viên đến từ khu vực phía Bắc.
truc tiep masterchef tap 4
Với sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng, thí sinh mùa thứ hai được đánh giá cao không chỉ ở sự am hiểu sâu sắc về các món ăn truyền thống Việt Nam cũng như các món Á, Âu mà khả năng kết hợp các loại nguyên liệu lẫn kỹ thuật chế biến để tạo nên hương vị tinh tế cho món ăn cũng được ban giám khảo kỳ vọng.
truc tiep masterchef tap 4
Giờ đây, khi chỉ còn ba chiếc tạp dề cuối cùng nhưng có đến 9 thí sinh cùng tranh tài ở vòng Chinh phục giám khảo của khu vực phía Bắc. Cuộc đua bỗng trở nên cạnh tranh hơn, khốc liệt hơn.

Thế nhưng mỗi thí sinh với món ăn mang đậm hương vị của niềm đam mê, sự sáng tạo và kỹ năng nấu nướng tuyệt vời đã mang đến sức nóng mãnh liệt cho căn bếp của Vua đầu bếp 2014.
truc tiep masterchef tap 4
Trong phần Chinh phục giám khảo, bốn thí sinh nữ Hồng Nhung, Thanh Thuý, Kim Oanh, Khánh Phương phải đối đầu trực tiếp và lần lượt trình bày cũng như thuyết phục những vị giám khảo chuyên gia và giám khảo khách mời của chương trình để giành lấy những chiếc tạp dề cuối cùng.
truc tiep masterchef tap 4
Với xác suất được vào vòng trong khá thấp, chính vì vậy đây là áp lực không chỉ cho thí sinh mà ban giám khảo cũng phải đắn đo rất nhiều để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.
truc tiep masterchef tap 4
Ngay sau phần thi Chinh phục giám khảo, 17 chủ nhân của 17 chiếc tạp dề quý giá sẽ bước tiếp vào vòng Vượt qua thử thách. Đây là phần thi sáng tạo đầu tiên của căn bếp MasterChef Vietnam với một đề tài cực kỳ ấn tượng.
truc tiep masterchef tap 4
Kết thúc vòng thi này, chỉ còn 12 thí sinh xuất sắc nhất được chọn để chính thức bước vào căn bếp của MasterChef Vietnam mùa thứ hai.
truc tiep masterchef tap 4
Trong vòng Vượt qua thử thách, Tăng Thanh Hà sẽ cùng đầu bếp Luke Nguyễn và Tuấn Hải tìm ra Top 12 xứng đáng nhất. Đây cũng là tập cuối cùng trước khi cô chính thức nói lời tạm biệt căn bếp của chương trình trong vai trò giám khảo khách mời đặc biệt.

Tập 4 chính thức được lên sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 9/8/2014 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: