Trực tiếp Vietnam's Next Top Model 2017 tập 9: Thùy Dương bị mẹ chồng tố ăn cắp tiền

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/08/2017 19:00:00 +07:00

Trong tập 9 của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017", các thí sinh phải trải qua thử thách diễn xuất cùng NSND Lan Hương - bà mẹ chồng khó tính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" và quay video hành động.

Video Vietnam Next Top Model 2017 tập 9

Trong thử thách đầu tiên, các thí sinh và "bà mẹ chồng khó tính nhất vịnh Bắc bộ" phải tái dựng lại 6 phân cảnh, giống 80% kịch bản gốc của bộ phim vừa làm mưa làm gió trên kênh VTV1.

Thùy Dương là một trong những thí sinh được đánh giá cao khi diễn xuất bên cạnh NSND Lan Hương. Dù được đặt trong tình huống ngặt nghèo, bị mẹ chồng nghi ngờ lấy trộm ví tiền nhưng cô người mẫu này chứng tỏ được sự thông minh và nhanh nhạy trong cách xử trí tình huống và biết hòa vào mạch cảm xúc của nhân vật.

Khi sự thật được phân trần, ngay lập tức cô dùng nước mắt để lấy lại danh dự cho bản thân và giành lấy tình yêu thương từ bà mẹ chồng khó tính.

vietnam next top model 2017

 NSND Lan Hương tham gia vào thử thách các thí sinh của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

_MG_6126

 Thùy Dương bị "mẹ chồng" Lan Hương nghi ăn cắp tiền.

Nếu coi phần 1 của chương trình là bộ phim tình cảm gia đình thì ở phần 2, trong thử thách quay video, top 6 thí sinh đã mang đến cho khán giả những thước phim hành động hồi hộp và gây cấn.

Để vượt qua thử thách này, top 6 thí sinh phải lấy 3 bước đà trên cao, bay xuống, tạo dáng trên không trung và đáp xuống một cách nhẹ nhàng trên chiếc xe đang di chuyển.

Qua thử thách này top 6 thí sinh cũng như khán giả còn có dịp gặp lại “đả nữ” Trương Ngọc Ánh trong màn thị phạm ấn tượng. Nữ diễn viên lao vào không khung, nhẹ nhàng như cánh chim, tạo dáng mạnh mẽ và đáp xuống đất nhẹ tựa như không.

Tập 9 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 lên sóng lúc 20h trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !