Trực tiếp Vietnam's Got Talent: Thí sinh uống nhầm axit quay lại sân khấu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 18/01/2015 06:31:00 +07:00

(VTC News) - Trực tiếp Vietnam's Got Talent: Sau sự cố uống nhầm axit, Trần Tấn Phát quay lại sân khấu nghe kết quả,bắt đầu từ 20h ngày 18/1.

(VTC News) - Trực tiếp Vietnam's Got Talent: Sau sự cố uống nhầm axit, Trần Tấn Phát quay lại sân khấu nghe kết quả, bắt đầu từ 20h ngày 18/1.


Sau đêm thi bán kết Vietnam's Got Talent, các thí sinh đã có một tuần chuẩn bị và chờ đợi kết quả từ những lá phiếu bình chọn của khán giả.

Cơ hội để 7 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết cũng đang ngang nhau khi trong đêm thi bán kết thứ 4, cả 7 tiết mục đa dạng thể loại đã tạo được những ấn tượng riêng biệt trong lòng khán giả.

Chàng nhân viên đại sứ quán Mĩ David C.Murray có giọng ca trầm ấm, đầy cảm xúc cùng lối thể hiện chuyên nghiệp bài hát nổi tiếng I believe I can fly.

Đại diện gương mặt nhí duy nhất gồm hai dancer Đức Huy, Thục Nhi đến từ Hà Nội lột xác ngoạn mục với bài nhảy dancesport trên nền nhạc bài hát Hồn Việt của nhạc sĩ Nguyễn Tiến.

Bài nhảy sôi động của nhóm Ảo ảnh từ hai bạn Đức Vinh, Duy Phương trên chiếc bục đen trắng cùng tạo hình ấn tượng rất được lòng khán giả trẻ.

Cô gái Thanh Nhàn lần đầu tiên chính thức khoe giọng ca mượt mà, ngọt ngào của mình qua bản dân ca ba miền với ba chất giọng Bắc – Trung  - Nam.

Cậu bạn nhảy Waacking Nguyễn Minh Cường – người tiên phong cho thể loại nhảy mới lạ Waacking trên sân khấu Tìm kiếm tài năng cũng được khán giả vô cùng yêu mến.
got talent
Nhóm Chiến binh đường phố thu hút và gây bùng nổ những tràn pháo tay từ người xem qua những động tác street workout mềm dẻo nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Và cuối cùng, ảo thuật gia Trần Tấn Phát sau thời gian nằm viện theo dõi do sự cố ngoài mong muốn cũng đã chính thức xuất viện và sẽ có mặt trên sân khấu Tìm kiếm tài năng tối nay để nghe kết quả từ MC Thanh Vân.
trần tấn phát
Trần Tấn Phát quay lại sân khấu Got Talent nghe kết quả 
Cả 7 tiết mục với những thí sinh dốc hết sức mình để mang đến những phần trình diễn hay nhất cho khán giả đã sẵn sàng lắng nghe kết quả bình chọn.

Hai gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ tiến bước vào vòng chung kết sẽ chính thức được hé lộ trong dêm trình diễn và công bố kết quả được tiếp sóng trực tiếp vào 20h tối nay, 18/1.

Ban Giải trí Báo Điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !