Trực tiếp Vietnam Idol Kids Vòng liveshow 2: Hồ Văn Cường chưa bao giờ mang giày

(VTC News) - Cậu bé hát đám cưới còn đáng yêu khi chia sẻ: “Con rất thích tết tóc cho các bạn nữ tại nhà chung”, bé Gia Khiêm đuợc bình chọn là người đẹp trai nhất.

Liveshow đầu tiên của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 diễn ra vào tuần trước đã xác định 5 thí sinh nữ đầu tiên sẽ đi tiếp cùng chương trình. Tuần này, 7 thí sinh nam sẽ có cơ hội thể hiện mình trên sân khấu với những bài hát do chính các em lựa chọn.

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 1

 

Có lợi thế hơn so với các bạn nữ là có hẳn 2 tuần để tập luyện nên tinh thần của các thí sinh trở nên thoải mái hơn. Sau khi trải qua những lớp luyện thanh, vỡ bài, tập bài với giám đốc âm nhạc Hoài An và giảng viên thanh nhạc Tú Uyên, 7 bạn nhỏ đã có một buổi tập vũ đạo với biên đạo chính của chương trình năm nay – vũ công Lâm Vinh Hải.

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 2

 

Là cố vấn biên đạo chính của Thần tượng âm nhạc nhí, Lâm Vinh Hải cho biết anh hoàn toàn hứng thú với vai trò này bởi nó hoàn toàn phù hợp với khả năng và chuyên môn của anh. Bên cạnh đó, anh muốn có thêm nhiều cơ hội để làm việc với các thí sinh nhí vì chính các bé sẽ tạo cho anh nhiều cảm hứng để dàn dựng các tiết mục đạt hiệu quả cao nhất

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 3

 

Dần quen với lịch trình làm việc của chương trình, mỗi giờ luyện tập được các thí sinh nhí hào hứng và xem như là một tiết học bình thường. Các em rất chăm chú lắng nghe và cũng nhanh chóng bắt kịp bài tập, nhất là đối với các thí sinh đã có cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn như Thiên Tùng, Gia Khiêm. Riêng Hồ Văn Cường vẫn còn e dè, khép kín hơn khi bước lên sân khấu so với các bạn.

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 4

 

Thay vì mang dép, mang giày thì em thích đi chân đất hơn “vì con thích” theo lời em chia sẻ. Trong đêm liveshow đầu tiên, Hồ Văn Cường cảm thấy không vui vì phải đi giày vì “trước giờ con chưa đi giày bao giờ”.

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 5

 

Em hay mang dép và sandal hơn nên Ban tổ chức  tốn khá nhiều thời gian để thuyết phục Văn Cường mang giày và cuối cùng em cũng đồng ý. Tuy nhiên, trong các hoạt động trong khuôn khổ chương trình, Cường vẫn lựa chọn dép hoặc “dép có quai hậu” để thoải mái.

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 6

 

Dòng nhạc Hồ Văn Cường chọn cũng là dòng nhạc dân ca, khác biệt hẳn với các thí sinh khác. Bài biểu diễn sắp tới của em sẽ là Về miền Tây của tác giả Tô Thanh Tùng.

Clip luyện tập của các thí sinh:

“Hotboy nhí” Gia Khiêm thì lúc nào cũng tươi rói. Gia Khiêm rất “nhạy” với máy ảnh nên cứ thấy máy ảnh là cười tươi hết cỡ. Gia Khiêm sẽ hát một bài hát của ca sĩ Trung Quân Idol – Trả lại cho em (sáng tác Dương Cầm).

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 7

 

4 bạn nam Đức Thanh, Thiên Tùng, Thiên Phúc, Bảo Khương đều chọn cho mình một bài hát Việt Nam để thể hiện trong liveshow sắp tới. Được gọi là “Trọng Hiếu” nhí vì hát hay, nhảy đẹp, Thiên Tùng đã “tình cờ” chọn bài hit Con đường tôi của Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 để thể hiện.

Truc tiep Vietnam Idol Kids Vong liveshow 2: Ho Van Cuong chua bao gio mang giay hinh anh 8

 

Đây là một phần trình diễn rất đáng mong đợi trong đêm thi sắp tới. Riêng Jayden là thí sinh duy nhất hát tiếng anh với bài Let it be từng được The Beatles thể hiện.

Clip các bé Vietnam Idol Kids trả lời câu hỏi: "Ai đẹp trai nhất?"

Liveshow 2 vòng Studio của top 7 nam Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật, ngày 29/05.

Chu Nguyên
Bình luận