Báo Điện tử VTC News

Trực tiếp Vietnam Idol Kids 2017 tập 3: Cô bé khiếm thị khiến Isaac lặng người

(VTC News) - Trực tiếp Vietnam Idol Kids 2017 tập 3: Cô bé khiếm thị khiến Isaac lặng người, bắt đầu từ 21h ngày 19/5/2016.

Vietnam Idol Kids tập 3 tuần này sẽ mang đến những tiết mục thú vị từ các gương mặt thí sinh nhí đã trải qua vòng thử giọng ở 2 tập trước. Khán giả truyền hình sẽ có cơ hội chứng kiến cuộc tranh tài đầy hấp dẫn giữa những màu sắc và cá tính âm nhạc riêng biệt để giành lấy chiếc vé có mặt tại vòng Bán kết sắp tới.

Truc tiep Vietnam Idol Kids 2017 tap 3: Co be khiem thi khien Isaac lang nguoi hinh anh 1

Bộ 3 giám khảo Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương.

Xuất hiện tại vòng Thử giọng khu vực phía Bắc trong tập 1, cô bé khiếm thị Minh Hiền đã nhanh chóng gây ấn tượng với ban giám khảo bởi giọng hát đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc về mẹ. Luôn có mẹ bên cạnh để chắp cánh cho tình yêu ca hát của mình, chiếc vé vàng mà cô bé nhận được vừa là cơ hội để em viết tiếp ước mơ của mình tại Vietnam Idol Kids, vừa là món quà ý nghĩa dành cho mẹ của em.

Truc tiep Vietnam Idol Kids 2017 tap 3: Co be khiem thi khien Isaac lang nguoi hinh anh 2

Bé Minh Hiền.

Tại vòng Nhà hát, tiếp tục chọn một ca khúc khác mang thông điệp về tình mẹ, Minh Hiền đã khiến cho Bích Phương, Văn Mai Hương và Isaac phải lặng người đi khi vừa cất lên những câu hát đầu tiên. Bằng một tinh thần lạc quan, một giọng hát bản năng nhưng dạt dào tình cảm, liệu Minh Hiền có thể một lần nữa bước tiếp vào vòng trong?

Truc tiep Vietnam Idol Kids 2017 tap 3: Co be khiem thi khien Isaac lang nguoi hinh anh 3

 

Nếu Minh Hiền khiến khán giả xúc động khi thể hiện một ca khúc về mẹ, Đỗ Mạnh Cường lại gây ấn tượng trong tập 3 khi là thí sinh duy nhất thể hiện phần thi hát với micro kết hợp pen-tapping (sử dụng tay và 1, 2 chiếc bút để gõ thành nhịp điệu bài hát). Cậu bé chăn vịt đã mang đến một ngạc nhiên thú vị cho ban giám khảo.

Truc tiep Vietnam Idol Kids 2017 tap 3: Co be khiem thi khien Isaac lang nguoi hinh anh 4

Đỗ Mạnh Cường.

Là một trong số ít thí sinh nhanh chóng nhận được chiếc vé vàng dù chỉ vừa thể hiện vài câu hát đầu tiên tại vòng Thử giọng, thế nhưng, chọn trình bày một ca khúc rap ở vòng thi hát với micro, Thiên Khôi chưa thuyết phục được và khiến ban giám khảo cảm thấy khó hiểu với phần trình diễn của mình.

Truc tiep Vietnam Idol Kids 2017 tap 3: Co be khiem thi khien Isaac lang nguoi hinh anh 5

Chuyện gì đã xảy ra với cậu bé tài năng này? Quyết định bất ngờ nào từ ban giám khảo sẽ dành cho Thiên Khôi?

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU