Trực tiếp Vietnam Idol Gala 8: Trọng Hiếu 'mướt mồ hôi' dạy nhảy cho Janice Phương

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 09/09/2016 20:10:00 +07:00

Trực tiếp Vietnam Idol Gala 8: Trọng Hiếu 'mướt mồ hôi' dạy nhảy cho Janice Phương, bắt đầu từ 21h10 ngày 9/9/2016

Bước vào chặng nước rút của Vietnam Idol 2016, đồng nghĩa với những thử thách dành cho Quang Đạt, Janice Phương, Thảo Nhi và Việt Thắng càng trở nên cam go và khốc liệt hơn.

Với chủ đề “Đêm hát đôi”, 4 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất không chỉ kết đôi cùng các khách mời là những ca sĩ chuyên nghiệp, mà còn phải song ca cùng nhau để mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn ban giám khảo lẫn khán giả.

Dung Ha - Thao Nhi (1)

 

Đây cũng là lúc mọi sự so sánh, chênh lệch về giọng hát, kỹ năng xử lý ca khúc và bản lĩnh sân khấu sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, không chỉ top 4 mà các ca sĩ khách mời – Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu, Ái Phương và Dũng Hà cũng đang tất bật tập luyện để hỗ trợ tốt nhất cho top 4.

Thao Nhi - Viet Thang (3)

 Sự kết hợp lần đầu giữa hai cá tính âm nhạc rất đặc biệt Thảo Nhi – Việt Thắng là một trong những phần trình diễn được mong đợi nhất trong đêm thi tới.

Thao Nhi - Viet Thang (2)

 “Với Nhi thì sự kết hợp này khá là thú vị bởi Việt Thắng luôn là thí sinh được bình chọn cao nhất, được yêu thích nhất, trong khi Nhi lại là thí sinh bị… ghét nhất (Cười)”, Thảo Nhi hài hước chia sẻ.

Bỏ qua những áp lực tâm lý, việc lựa chọn bài hát để song ca cùng Việt Thắng cũng là một áp lực lớn cho cô nàng: “Nhi và Thắng dành khá nhiều thời gian để bàn bạc và thảo luận xem nên chọn ca khúc nào phù hợp với chất giọng của cả hai.

Cuối cùng thì Nhi liều lĩnh chọn luôn một sản phẩm riêng của Nhi, một sáng tác hoàn toàn mới mà Nhi dự định sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Khi Nhi đưa cho Thắng nghe thử thì Thắng cũng rất thích, thế là cả hai quyết định sẽ thể hiện luôn bài hát này”.

Thao Nhi - Viet Thang

 

Về phía Việt Thắng, với việc thể hiện 2 bài hát trong đêm thi tới cũng khiến chàng trai này gặp không ít áp lực, trong đó áp lực đầu tiên là… thuộc lời bài hát. “Đến vòng này rồi, mình không chỉ hát một mình và còn kết hợp với các bạn khác.

Thế nên, mình phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để tránh ảnh hưởng đến các bạn. Nhất là song ca với Thảo Nhi, Nhi thường xuyên gây áp lực, đốc thúc mình học lời, tập luyện nên đến lúc này cũng ổn ổn lắm rồi (Cười)”, Việt Thắng chia sẻ.

Quang Dat - Nhat Thuy (2)

 

Là thí sinh thể hiện bước tiến lớn trong những đêm thi gần đây, Quang Đạt đã cho thấy mình là một trong những đối thủ không hề dễ bị đánh bại tại Vietnam Idol.

Trong khi đó, Janice Phương – một ứng viên “nặng ký” của mùa giải năm nay khi luôn nhận được lời nhận xét tích cực của ban giám khảo dù thể hiện những ca khúc tiếng Anh hay tiếng Việt. Sự kết hợp của hai ứng viên ngang tài ngang sức này hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Janice Phuong - Quang Dat (3)

 “Hát chung với chị Janice Phương, Đạt gặp rất nhiều áp lực. Nếu thể hiện một ca khúc tiếng Anh, thì chắc chắn cách phát âm tiếng Anh của mình nghe sẽ khác hẳn chị. Hát tiếng Việt thì cách xử lý của chị lại càng khác mình. Sự khác biệt này sẽ khiến mình dễ bị soi hơn, nên cũng căng thẳng hơn. Tuy nhiên, may mắn là hai chị em cũng khá hiểu ý nhau, góp ý cho nhau cũng dễ dàng nên hy vọng là bọn mình sẽ có một tiết mục tốt và nhận được sự ủng hộ của mọi người trong đêm thi tới”, Quang Đạt chia sẻ.

Trong Hieu - Dung Ha cung cac thi sinh top 4 (2)

 

Với Janice Phương, “các tiết mục hát song ca tuần này khiến mình rất là hào hứng. Nếu hát với Trọng Hiếu là một sự kết hợp đòi hỏi mình vừa hát vừa có những động tác vũ đạo, thì bài hát chung với Đạt lại cần một cách xử lý ca khúc sao cho thật tinh tế nhưng phải đầy cảm xúc. Janice rất mong là qua 2 bài hát này, ban giám khảo và khán giả sẽ nhìn thấy thêm những góc cạnh mới trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn của mình”.

Trong Hieu - Dung Ha cung cac thi sinh top 4

 Gala 8 cuộc thi Vietnam Idol với chủ đề Đêm hát đôi, top 4 sẽ kết hợp với 4 ca sĩ nổi tiếng và song ca cùng nhau. Với đêm thi này, giám khảo và khán giả sẽ so sánh sự chênh lệch về giọng hát, kỹ năng xử lý ca khúc và bản lĩnh sân khấu giữa các thí sinh.

Trong Hieu - Janice Phuong (8)

 

Janice Phương kết hợp với quán quân Vietnam Idol mùa 6 Trọng Hiếu. Cô gái Philippines dành 2 chữ "tuyệt vời" cho giọng ca điển trai vì ngoại hình ưa nhìn, sự ga-lăng và chuyên nghiệp của anh. Ngoài giọng hát, cô còn thể hiện vũ đạo ở tiết mục này.

Clip Trọng Hiếu tập nhảy cho Janice Phương:

 

Ráo riết tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho Gala 8 với chủ đề “Đêm hát đôi”, sự kết hợp lần đầu giữa các thí sinh trong top 4, cùng các ca sĩ khách mời Trọng Hiếu - Janice Phương, Ái Phương - Việt Thắng, Nhật Thuỷ - Quang Đạt và Dũng Hà - Thảo Nhi hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy màu sắc và vô cùng thú vị trong đêm thi tới.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !