• Zalo

Trực tiếp Vietnam Idol 2016: Đông Nhi 'đại náo' sân khấu

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/08/2016 19:08:00 +07:00

Trực tiếp chương trình Vietnam Idol 2016 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam, lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 12/08

Xuất sắc có mặt trong top 7 sau vòng EDM đầy thử thách, Thảo Nhi, Janice Phương, Tùng Dương, Quang Đạt, Minh Trị, Bá Duy và Việt Thắng đã cho thấy sự trưởng thành và lột xác khi thể nghiệm ở thể loại âm nhạc hoàn toàn mới.

Tiếp tục chinh phục hành trình gian nan phía trước, tuần này, top 7 sẽ “bước ra khỏi vùng an toàn” để “Sống trẻ từng giây” và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

NS Huy Tuan

 

Ở Gala 4, không chỉ tư vấn về việc lựa chọn bài hát, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn còn trực tiếp hướng dẫn và giúp các thí sinh mạnh dạn bước ra khỏi ranh giới của bản thân để toả sáng trong đêm thi tới.

Ba Duy (1)

Bá Duy 

Chia sẻ về top 7 sau buổi tập, anh cho biết:“Nếu Gala 3, các thí sinh thể hiện khá rõ sự bứt phá dù thử thách với dòng nhạc không thuộc sở trường thì bước vào Gala 4, tôi cho rằng top 7 đã cho thấy sự quyết tâm để bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Từ cách chọn bài hát đến tư duy xử lý cũng thể hiện sự mạo hiểm, dám thử thách chính mình, đúng theo tinh thần chủ đề “Sống trẻ từng giây”, nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ.

Janice Phuong

Janice Phương 

“Tôi tin là tuần này, Thảo Nhi, Bá Duy và Janice Phương sẽ là những thí sinh khiến khán giả bất ngờ bởi sự lột xác khá ngoạn mục của các bạn ấy.

Nếu như Thảo Nhi đã tìm thấy chính mình trong âm nhạc, Bá Duy hoàn toàn thay đổi với hình ảnh mới thì Janice Phương tiếp tục là một nhân tố đáng kỳ vọng”, nhạc sỹ Huy Tuấn hào hứng chia sẻ về những phần trình diễn được mong đợi trong Gala 4.

Quang Dat

 Quang Đạt

Trong khi đó, được đánh giá là “học sinh chăm ngoan” của cuộc thi năm nay, Quang Đạt cho biết, anh đang nỗ lực trở thành “học sinh cá biệt” ở Gala 4 bởi:

“Những lời anh Dũng nhận xét khiến mình suy nghĩ rất nhiều. Bản thân mình cũng muốn thay đổi và muốn làm điều gì đó để có thể khiến mình khác đi, cá biệt nhưng thú vị, đổi mới nhưng không làm mất đi cá tính riêng.

Đó là lý do mình chọn thể hiện một bài hát theo một phong cách khác mà mình chưa từng hát bao giờ. Quãng giọng cũng như cách xử lý bài hát này cũng khiến mình gặp rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, phải gian nan phải thử thách thì mình những gì mình đạt được mới thật sự có giá trị”.

Viet Thang

Việt Thắng 

Không chỉ Quang Đạt mà Việt Thắng, Tùng Dương và Minh Trị cũng đang ráo riết tập luyện để “vượt lên chính mình” và mang đến những phần trình diễn hấp dẫn khán giả trong đêm thi tới.

Minh Tri (1)

 Minh Trị

Với tinh thần “Sống trẻ từng giây”, sân khấu của Vietnam Idol tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện đặc biệt của ca sỹ Đông Nhi một sáng tác mới của nhạc sỹ Đỗ Hiếu, có giai điệu vô cùng trẻ trung và sôi động.

Ca si Dong Nhi (4)

 

Là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả yêu thích Vietnam Idol qua nhiều mùa tổ chức, thế nhưng, những phần trình diễn của cô ca sỹ xinh đẹp này luôn thu hút được sự quan tâm và mong đợi của người xem.

Ca si Dong Nhi (2)

 

Hy vọng với sự xuất hiện đặc biệt tại Gala 4, Đông Nhi sẽ tiếp tục khuấy động sân khấu và mang đến những ngạc nhiên thú vị cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !