Trực tiếp V-League 2015 vòng 1: SLNA vs Hải Phòng

(VTC News) - Trực tiếp V-League 2015 vòng 1 trận SLNA vs Hải Phòng trên sân Vinh lúc 16h30 ngày 4/1.

HLV Hữu Thắng ra đi để lại một khoảng trống lớn ở SLNA. Người lên tiếp quản ghế nóng là Ngô Quang Trường được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn không chỉ bởi cái bóng Hữu Thắng mà còn bởi lực lượng của SLNA mùa này quá trẻ. Độ tuổi trung bình của SLNA là 24,23, trẻ thứ 2 ở giải sau HAGL.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, SLNA vẫn là đội bóng đáng xem ở mùa này bởi họ có nội lực, có khát vọng và có sự động viên rất lớn từ khán giả nhà.
              SLNA (áo vàng) từng đánh bại Hải Phòng 2-1 ở ngày ra quân mùa giải 2013

SLNA (áo vàng) từng đánh bại Hải Phòng 2-1 ở ngày ra quân mùa giải 2013

Bên kia chiến tuyến, Hải Phòng bây giờ chỉ là đội bóng trung bình ở V-League và họ không còn mơ đến ngôi vị cao. Chuẩn bị cho mùa giải này, đội bóng đất Cảng không có được những bản hợp đồng “bom tấn” do không còn có những ông bầu chịu chơi, chịu chi. Sự thay đổi về cơ chế cũng như đơn vị chủ quản khiến Hải Phòng đành phải chấp nhận những cầu thủ tầm tầm vốn không tìm được vị trí ở những đội bóng lớn.

Có điều thú vị ở chỗ, những cầu thủ "tầm tầm" mà Hải Phòng có được lại đa phần là những cầu thủ xứ Nghệ như Anh Hùng, Thanh Phong, Văn Đức... Họ sẽ cùng những người cũ của SLNA như Kavin, Quốc Trung tạo nên một trận đấu được xem là nội chiến chiều nay trên sân Vinh.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Ngọc Đức, Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc, Phi Sơn, Quang Tình, Đình Bảo, Bosma.

Hải Phòng: Thanh Thắng, Văn Nam, Tiến Thành, Văn Phú, Văn Nhiên, Thanh Tùng, Đức Thắng, Hồng Phong, Đức Dương, Fagan, Stevens.

DỰ ĐOÁN: 2-1

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1 V-LEAGUE 2015

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN