Trực tiếp U21 Việt Nam – U21 Singapore: Chờ quân ông Đức phá bê tông

(VTC News) - Trực tiếp U21 Việt Nam – U21 Singapore trong khuôn khổ vòng bảng Giải U21 Quốc tế 2015 trên Báo điện tử VTC News từ 15h hôm nay.
*Trực tiếp U21 Việt Nam - U21 Singapore từ 15h.

U21 Việt Nam – U21 Singapore là trận đấu để phân định ngôi nhất bảng B và lợi thế lớn nằm trong tay đội bóng chủ nhà khi đang có được 3 điểm, trong khi đối thủ U21 Singapore chỉ có 1 điểm.

U21 Việt Nam cũng được đánh giá cao hơn ở cuộc đối đầu này nhờ lực lượng đồng đều và có kinh nghiệm hơn nhiều so với U21 Singapore. Vậy nên, một chiến thắng để khẳng định mình là điều U21 Việt Nam hoàn toàn có thể, và phải thể hiện điều đó sau khi HLV trưởng Phạm Minh Đức tuyên bố sốc: “U21 Việt Nam không có điểm yếu!”.
Chờ khả năng công phá của các tiền đạo U21 Việt Nam khi U21 Singapore

Chờ khả năng công phá của các tiền đạo U21 Việt Nam khi U21 Singapore "đổ bê tông" (Ảnh: Quang Minh) 

Ông Đức nói vậy, nhưng đầy người hiểu, điểm yến lớn nhất của U21 Việt Nam chính là khả năng phòng ngự, nên trận đấu chiều nay, trước một U21 Singapore chẳng có gì là sắc sảo, người ta chờ xem quân ông Đức có giữ sạch mành lưới được hay không rồi mới chú ý tới những tham vọng lớn hơn của ông và các học trò.

Về lý thuyết, U21 Singapore vẫn có thể bị loại nếu để thua U21 Việt Nam 3 bàn cách biệt. Nên đội bóng này sẽ quyết tâm hướng đến ít nhất 1 trận hòa hoặc có thua chỉ là sát nút. Trong tình thế này, nhiều khả năng U21 Singapore sẽ tập trung chơi phòng ngự kiểu xe bus. Khi đó, người hâm mộ lại chờ xem, khả năng xuyên phá của U21 Việt Nam đến đâu.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN