• Zalo

Trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Indonesia, Link xem U19 Đông Nam Á 2018

Thể thaoThứ Bảy, 07/07/2018 18:58:00 +07:00

Trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Indonesia VCK U19 Đông Nam Á từ 19h hôm nay trên VTC News.

Tỷ số hiệp 1 là 0-0. Tới phút 81, U19 Indonesia có bàn thắng mở tỷ số. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Thua trận này, U19 Việt Nam coi như đã bị loại.

---

Mặc dù vẫn còn chưa hài lòng về phong độ và tinh thần thi đấu của các cầu thủ trong cả 3 trận đấu đã qua, nhưng trước trận đấu mang tính then chốt với Indonesia, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gạt bỏ mọi sự bực dọc sang một bên để làm công tác tư tưởng cho các học trò.

u19-viet-nam-u19-lao-9-8-0213292

 

Ông và các cộng sự tổ chức buổi tập với sự thư giãn, giáo án đưa ra cũng rất nhẹ nhàng, chủ yếu giúp các học trò lấy lại sự hứng khởi cũng như gia tăng tính đoàn kết, tinh thần đồng đội thông qua các game với bóng. Cuối buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục rèn giũa thêm về khả năng dứt điểm cho tất cả các cầu thủ bởi theo đánh giá của ông, Indonesia là một đối thủ hoàn toàn khác biệt so với Philippines và Lào. Nếu không tận dụng tốt các cơ hội tạo được, U19 Việt Nam sẽ có thể phải trả giá.

Hiện tại, Indonesia đang tạm dẫn đầu bảng A với 9 điểm (hiệu số +8), xếp thứ nhì là Thái Lan với 7 điểm (hiệu số +9), U19 Việt Nam đứng thứ 3 với 7 điểm (hiệu số +8). Tiếp theo là Philippines, Lào và Singapore.

Do ở lượt trận cuối Indonesia và Thái Lan đối đầu trực tiếp với nhau, nên U19 Việt Nam đang có nhiều lợi thế. Bởi ngay cả khi chia điểm với Indonesia, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng chỉ cần giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu trước Singpore ở lượt đấu cuối là đoạt vé vào bán kết mà không cần quan tâm đến kết quả của trận Indonesia- Thái Lan. Trong trường hợp này, do bất lợi về hiệu số nên Indonesia sẽ buộc phải đánh bại Thái Lan mới có thể đi tiếp, nếu hòa Thái Lan họ sẽ bị loại.

Tất nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không hướng đến kết quả hòa trước Indonesia. U19 Việt Nam luôn hướng tới chiến thắng trong mọi trận đấu và mục tiêu đặt ra không gì khác là đánh bại đội bóng xứ vạn đảo.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !