• Zalo

Trực tiếp toạ đàm: Đại dịch Ebola và sự trả giá của loài người

Video Thứ Sáu, 22/08/2014 12:11:00 +07:00

(VTC News) - 15h hôm nay, trực tiếp trên VTC14, trực tuyến trên báo điện tử VTC News, tọa đàm "Ebola và cơn thịnh nộ của tự nhiên".

(VTC News) - 15h hôm nay, trực tiếp trên VTC14, trực tuyến trên báo điện tử VTC News, tọa đàm "Ebola và cơn thịnh nộ của tự nhiên" sẽ cùng các chuyên gia y tế, môi trường của Việt Nam và thế giới giải đáp những thắc mắc về Ebola, mối quan hệ giữa những đại dịch đang hoành hành trên thế giới và việc con người ứng xử với tự nhiên.

HIV, SARS và bây giờ là đại dịch Ebola, con người đang hoảng loạn trước những đại dịch tưởng như từ trên trời rơi xuống.

Từ Châu Phi lây lan ra toàn thế giới, số người mắc bệnh và chết vì Ebola vẫn chưa dừng lại. Tất cả đều có nguồn gốc từ động vật hoang dã. Sự lây lan của nó khởi đầu từ việc săn bắt và sử dụng động vật hoang dã làm thực phẩm. 

Từ những bữa ăn tàn ác của con người, hàng trăm nghìn động vật hoang dã đã, đang và sẽ đứng bên bờ tuyệt chủng. Con người đang phải trả giá cho những hành vi phá hoại, tàn sát tự nhiên.

Khán giả hãy liên hệ với chương trình theo địa chỉ email: gocnhinkhangia@vtc.gov.vn hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 0904.88.14.14 để gửi các câu hỏi đến các chuyên gia về vấn đề này.

Xem kênh VTC14 trực tuyến:

VTC14

VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin