Trực tiếp Thần tượng Bolero 2017 tập 10 Full HD ngày 11/05/2017

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/05/2017 20:00:00 +07:00

Xem trực tiếp Thần tượng Bolero 2017 tập 10 lúc 20h30 ngày 11/05/2017. Học trò Quang Lê khiến Ngọc Sơn “đứng hình”

Tối 11/5, tập 10 Thần tượng bolero đã lên sóng truyền hình và đội huấn luyện viên (HLV) Quang Lê đã mở màn vòng Quyết đấu, cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn, trong đó có sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc là nhạc sĩ Hàn Châu.

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là giáo viên âm nhạc - Lý Thu Thảo, cô thể hiện ca khúc Tiễn người đi. Đây là ca khúc được Quang Lê chọn có chủ ý vì giai điệu ca khúc có những nốt cao và nốt thấp rất khó thể hiện, lại mang ngũ cung của miền Trung nên là một thử thách rất lớn cho Thu Thảo.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 11

Không làm Quang Lê thất vọng, Thu Thảo đã thể hiện trọn vẹn với những câu luyến láy như thủ thỉ ngọt ngào vào tai người nghe.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 9

Những cảm xúc trong "Tiễn người đi" được Thu Thảo thổi một làn gió mới, đậm đà và tình cảm.

Video: Tiễn người đi - Lý Thu Thảo

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Quang Lê đã rất 'chịu chơi', làm khó thí sinh của mình khi lựa chọn ca khúc này nhưng em vẫn vượt qua rất ngọt ngào, giọng dày, ngân và đắm chìm đến nốt cuối cùng của bài hát, chỉ một nốt đó có thể đánh giá em là nghệ sĩ chân chính".

Còn HLV Ngọc Sơn lại "đứng hình" vì học trò Quang Lê hát rất hay và chia sẻ: "Em hát đầy ngọt ngào, anh cũng kính nể nhạc sĩ Lam Phương và chúc mừng phần thi của em rất tuyệt vời".

HLV Lệ Quyên bày tỏ: "Quyên cũng nói với Quang Lê đúng là chọn một bài hát rất khó cho Thảo chỉ một nốt thôi cũng vất vả. Nói một cách chính xác và công bằng Thảo đã hát quá hay bài này, chúc mừng em".

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro

 

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 5

Bản thân mình, HLV Quang Lê cảm thấy bước khởi đầu của Thu Thảo đã trọn vẹn và làm rất tốt trọng trách anh giao.

Tiếp đến là "hotboy bolero" - Hoàng Ngọc Sơn, anh khiến khán giả “tan chảy” khi trình diễn ca khúc Sao chưa thấy hồi âm. Ngọc Sơn được HLV Quang Lê nhận xét có chất giọng đẹp và rất phù hợp khi thể hiện ca khúc này.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 13

Ngọc Sơn đã làm cả trường quay đắm chìm trong cảm xúc với giai điệu nhẹ nhàng, chất giọng mang đậm màu sắc bolero đã chinh phục người nghe ngay câu hát đầu tiên.

Video: Sao chưa thấy hồi âm - Ngọc Sơn

HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Sự tiếp thu của em từ HLV đã chứng minh em là một thí sinh giỏi, thông minh. Em hát rất ngọt ngào, dễ chịu và nghe rất tình cảm, vừa phải và ‘sạch sẽ’ cho thấy một trời bolero của chàng trai trẻ, anh rất thích".

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 3

 

"Mặc dù chị nói vài câu trong lúc em tập luyện nhưng em đã tiếp thu, khác hẳn và có điểm nhấn rõ ràng. Tưởng như em giống Quang Lê nhưng em lại không giống, em hãy cứ là em như vậy, hãy cứ mở tư duy của mình để góp nhặt những ý kiến. Hôm nay em đã hát rất hay, chúc mừng em", Lệ Quyên nói.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 10

 

HLV Ngọc Sơn bày tỏ năm nay có rất nhiều thí sinh đẹp về ngoại hình và giọng hát: "Đôi khi bề ngoài giản dị thế thôi, bên trong nội thất tuyệt vời làm sao". Riêng Quang Lê anh cảm thấy rất tự hào về cậu học trò không trường lớp, một nốt nhạc “bẻ đôi” cũng không biết và hát bằng bản năng "trời cho".

Mở màn vòng Quyết đấu là thí sinh Dũng Sến với ca khúc Được tin em lấy chồng, đây là ca khúc được HLV Quang Lê yêu thích và rất tự tin khi học trò của mình thể hiện bản tình ca này.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro

Dưới sự hướng dẫn tận tình của nhạc sĩ Hàn Châu, Dũng Sến đã thể hiện rất ngọt, những nốt luyến láy đậm chất bolero, tuy có vài chỗ quên lời nhưng vẫn cảm xúc và chạm đến trái tim người nghe.

Tiếp đến là giảng viên thanh nhạc - Hạ Vân, cô mang đến ca khúc Khóc thầm, một nhạc phẩm kinh điển được hàng triệu khán giả Việt Nam yêu thích. Nhạc sĩ Hàn Châu mong muốn khi thể hiện Hạ Vân cần có sự mộc mạc để đậm chất bolero nhiều hơn.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 3

Không áp dụng kỹ thuật thanh nhạc quá nhiều, Hạ Vân thể hiện bằng chính cảm xúc và thổi hồn vào ca khúc "Khóc thầm" mang đến một không gian nhẹ nhàng, da diết và hoàn toàn chinh phục người nghe.

Sau khi kết thúc 4 phần trình diễn, phải mất vài phút suy nghĩ, Quang Lê quyết định chọn Lý Thu Thảo đi tiếp, 3 HLV còn lại chọn Hoàng Ngọc Sơn, chia tay Hạ Vân và Dũng Sến.

Hinh anh Quang Le nhan phan ung bat ngo vi lam kho hoc tro 7

 

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn