Trực tiếp tập cuối Ơn giời cậu đây rồi 2017

(VTC News) - Trực tiếp tập cuối chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 3 phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 11/02/2017.

Hoá thân thành chồng già, khách mời Thanh Điền liên tục tung “chiêu” lãng mạn để cưng nựng “vợ” già Trấn Thành. Tại đây, hàng loạt mảng miếng của trưởng phòng Trấn Thành lần lượt bị Thanh Điền “bẻ gãy”.

Khi Trấn Thành đanh đá bắt bẻ: “Sao ngày Tết mà mua hoa cúc trắng về tặng tui?” thì nghệ sĩ Thanh Điền liền đáp: “Vì cúc trắng giống màu tóc của em!” Không những thế, nam danh ca vọng cổ còn khen Trấn Thành đẹp hơn vợ mình - nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và hôn má vị trưởng phòng đầy tình tứ.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 1

 

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 2

 

Ghen chồng ăn mặc bảnh bao, Trấn Thành nhõng nhẽo giận dỗi thì liền bị Thanh Điền dằn mặt “Giận thì mình chia tay đi” khiến nam trưởng phòng rơi vào thế bí. Bất ngờ, Thanh Điền liền cất giọng hát ca khúc Hai lối mộng và “mắng yêu” Trấn Thành rằng “đẹp vậy ai mà chia tay”.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 3

 

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 4

Sau đó, cả 2 còn rất tình tứ, tái hiện lại hình ảnh trên con tàu Titanic huyền thoại với nền nhạc lãng mạn.

Đang lâng lâng hạnh phúc, người vợ Trấn Thành bất ngờ phát bệnh tâm thần, không nhận ra chồng là ai và còn ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Quá đau khổ, Thanh Điền giáng tay đánh Trấn Thành thì bị “em vợ” Lâm Vỹ Dạ phát hiện.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 5

 

Từ đây, Lâm Vỹ Dạ vạch trần do Thanh Điền ngoại tình cùng Thanh Kim Huệ, Trấn Thành đánh ghen không lại nên hoá điên. Sau một hồi giả điên, bất ngờ “vợ” Trấn Thành bừng tỉnh tuy nhiên lại xảy ra một diễn biến khác.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 6

 

“Gậy ông đập lưng ông”, chính Thanh Điền cũng dụng chiêu giả khờ khi nhớ về đứa con chung đã mất của hai vợ chồng khiến Trấn Thành bối rối. Thanh Điền còn gào lên, gọi tên con mình và hướng về phía Hoài Linh.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 7

 

Để giải vây cho Trấn Thành, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiến lên sân khấu để đóng vai người con, an ủi Thanh Điền. Danh hài bị Trấn Thành can ngăn vì không muốn lừa dối chồng của mình vì Hoài Linh chỉ là hàng xóm.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 8

 

Với những lời kể đậm tình phụ tử của một người cha đối với đứa con của mình, nam danh ca vọng cổ Thanh Điền đã khiến Hoài Linh bật khóc ngay trên sân khấu. Với độ “cao tay” của Thanh Điền, Trấn Thành đã phải xin Hoài Linh về chỗ để bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 9

 

Truc tiep tap cuoi On gioi cau day roi 2017 hinh anh 10

 

>>> Đọc thêm: Hoài Linh và nỗi nhớ Tết xưa được may đồ mới, gom lá chuối đem bán

Clip: Hoài Linh "lật kèo", giúp Lê Giang hạ bệ Trấn Thành

Chu Nguyên
Bình luận