Trực tiếp tập 9 The Face: Phạm Hương ôm an ủi Lan Khuê sau 'cú tát đau'
  • Zalo

Trực tiếp tập 9 The Face: Phạm Hương ôm an ủi Lan Khuê sau 'cú tát đau'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 20/08/2016 19:09:00 +07:00

Trực tiếp tập 10 The Face, bắt đầu từ 20h ngày 20/8/2016.

Phạm Hương gây tranh cãi khi thẳng tay với Lan Khuê để đối đầu Hà Hồ Sau lời tuyên chiến chính thức với Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương thẳng tay loại thí sinh cuối cùng đội Lan Khuê, chính thức đối đầu với 'đàn chị'.

Sau 2 tháng lên sóng, The Face Việt Nam mùa đầu tiên đã đi đến hồi kết với kịch tính ngày càng tăng cao. Ở tập 10 The Face, các thí sinh sẽ tiếp tục đến với những thử thách đến từ các nhãn hàng.

Thử thách 1: Chụp hình với tuấn mã

Các thí sinh The Face sẽ ngồi trên lưng ngựa, tạo dáng và thực hiện một bộ ảnh. Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là HLV Hồ Ngọc Hà.

1 (48)

 

Không hổ danh là một 'đàn chị' với nhiều kinh nghiệm, Hồ Ngọc Hà đã hướng dẫn cho các bạn những cách tạo dáng để cho ra những bức hình vừa mang nét mềm mại, nữ tính nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính.

1 (50)

 

Khánh Ngân là thí sinh đầu tiên bắt đầu phần thi, dù lần đầu tiên chụp hình với ngựa nhưng Khánh Ngân cũng đã cố gắng để thực hiện tốt phần thi của mình. Phạm Hương chia sẻ cô bất ngờ với sự bản lĩnh, tự tin của thành viên trong team mình.

1 (58)

 

Với Quỳnh Mai của team Lan Khuê, cô nàng đã biết kiểm soát ánh mắt và hình thể của mình mặc dù con ngựa di chuyển khá nhiều. Quỳnh Mai đã biết cách xử lý tốt khi chủ động nắm giữ chiếc cương ngựa. Hồ Ngọc Hà nhận xét chị thích ánh mắt cuốn hút của Quỳnh Mai.

1 (62)

 

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Chúng Huyền Thanh đã cố gắng để thực hiện nhiều góc cạnh để tạo ra những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, HLV Hồ Ngọc Hà cho rằng thí sinh này vẫn chưa biết nắm bắt bắt đâu là điểm thu hút của mình.

1 (67)

 

Lê Hà thể hiện nét mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ qua cách biểu cảm. Tuy nhiên, Lê Hà đã gặp khó khăn khi con ngựa 'không chịu nghe lời'.

1 (75)

 

Phí Phương Anh biết cách khoe góc cạnh đẹp trên gương mặt của mình, cô nàng đã có sự tương tác rất tốt với ngựa. Hồ Ngọc Hà đã dành cho cô học trò nhỏ nhiều lời khen ngợi. Với thử thách này, Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn thí sinh Phí Phương Anh giành được chiến thắng.

Thử thách 2: Thực hiện TVC Quảng cáo

Tiếp đến, các thí sinh đến với thử thách thực hiện TCV theo yêu cầu của nhãn hàng. Tình huống của thử thách mà giám khảo nhãn hàng đưa ra là nhân loại của thế giới đang gặp nguy hiểm và các thí sinh The Face sẽ dùng những cây súng để giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có.

1 (37)

 

Thử thách này đòi hỏi các thí sinh sẽ sáng tạo và sử dụng tất cả những kỹ năng vốn có để có thể chứng minh và vượt qua được thử thách. Họ không chỉ đọc đúng câu slogan thông điệp của nhãn hàng mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ của một nữ chiến binh.

1 (89)

 

Ở team Lan Khuê, Quỳnh Mai thể hiện xuất sắc với những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và cực chất đúng tinh thần của một chiến binh.

1 (12)

 

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân đã rũ bỏ hình ảnh một cô gái nữ tính, yếu đuối để mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Phạm Hương chia sẻ Khánh Ngân đã có sự khác biệt so với hình ảnh thường thấy của cô nàng.

1 (28)

 

Ở team Hồ Ngọc Hà, nữ giám khảo đã hướng dẫn một lúc cho cả thí sinh trong đội bằng hết những kinh nghiệm và sự tận tâm của mình. Các thí sinh cũng đã cố gắng nổ lực để hoàn thành trọn vẹn phần thi một cách tốt nhất.

Đại diện nhãn hàng nhận xét rằng tuy diễn xuất của các thành viên trong đội Hồ Ngọc Hà chưa có sự sáng tạo nhưng ngược lại thông điệp họ truyền tải rất tốt và rõ ràng. Và đây là điều ông đang tìm kiếm. Tuy nhiên, ông chưa thấy được sự gắn kết giữa các thành viên trong team.

Sau quá trình đánh giá và nhận xét, đại diện nhãn hàng công bố kết quả team chiến thắng chính là team của HLV Phạm Hương.

1 (38)

 

Ở team Lan Khuê, không ai khác chính là Mai Ngô còn ở team Hồ Ngọc Hà là Chúng Huyền Thanh rơi vào top nguy hiểm. Kết quả, Phạm Hương đã loại thí sinh Quỳnh Mai và giữ lại Chúng Huyền Thanh.

1 (42)

 

Quyết định này của Phạm Hương nhận được sự phản đối dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô vì muốn đối đầu với Hà Hồ nên đã thẳng tay với thí sinh cuối cùng của Lan Khuê.

Trước đó, Phạm Hương đã ba lần liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê. Có nhiều giả thiết đặt ra về chiến thuật của Phạm Hương. Nhiều người cho rằng Phạm Hương và Lan Khuê có mâu thuẫn cá nhân, và đây là cách Phạm Hương chọn để 'dằn mặt' siêu mẫu cá tính.

Bản thân Hồ Ngọc Hà ở phần cuối tập 6 cũng có những lý giải của riêng mình. Cô cho biết: 'Một là Hương đang muốn loại từ từ đội của Lan Khuê để 'chiến' với đội của Hà. Hai là cũng có thể là Hương dành cho Hà một tình cảm, hoặc như thế nào thì thực sự Hà không thể trả lời được'.

Trong trailer tập 10, Phạm Hương cũng chính thức tuyên chiến với Hồ Ngọc Hà khi nói: 'Phạm Hương chấp nhận mạo hiểm để đối đầu với team Hồ Ngọc Hà'.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 9 The Face: Phạm Hương ôm an ủi Lan Khuê sau 'cú tát đau'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin