Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trực tiếp tập 8 vòng Liveshow Giọng hát Việt

(VTC News) - Thu Phương thẳng tay loại Kiều Anh trong đêm bán kết Giọng hát Việt.

Tập 8 vòng Liveshow Giọng hát Việt
vừa diễn ra, đây cũng là đêm thi Bán kết chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 đội để tiến vào đêm Chung kết. 
Ở đêm thi này, 8 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 đội bao gồm: Yến Lê, Thu Thuỷ của đội Tuấn Hưng, Đức Phúc, Bảo Uyên đội Mỹ Tâm, Hoàng Dũng, Kiều Anh đội Thu Phương và Vicky Nhung, Tố Ny đội Mr Đàm đã cùng so tài cao thấp.

Sau 8 phần thi, Thu Phương đã gây shock khi thẳng tay loại Kiều Anh khi giành 100% số phiếu của cô cho Hoàng Dũng. Thu Phương cho rằng Kiều Anh là người đã có chút danh tiếng, có khả năng phát triển sự nghiệp sau này.

Mr Đàm cũng "gây bão" không kém khi giành 75% cho Tố Ny trong khi Vicky Nhung là người được đánh giá cao hơn. Hành động này cũng góp phần "khẳng định ngầm" những ồn ào Tố Ny được "ưu ái" hơn khi hết lần này đến lần khác, Phượng Vũ, Bảo Trâm, Vicky Nhung lần lượt bị loại và làm "vật lót đường" cho thí sinh không được đánh giá cao này.

Ở đội Tuấn Hưng, Yến Lê đã vượt qua Thu Thuỷ với 59,8% bình chọn. Đức Phúc đội Mỹ Tâm cũng được huấn luyện viên ưu ái hơn khi giành 55% đưa anh vào đêm chung kết.

Như vậy, 4 gương mặt sẽ tiến vào đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 là Yến Lê, Hoàng Dũng, Tố Ny và Đức Phúc.

Yến Lê đội Tuấn Hưng mở đầu tập 8 vòng Liveshow Giọng hát Việt bằng ca khúc tự sáng tác mang tên "Việt Nam trong tôi là". 
Với tà áo dài trong sáng, Yến Lê được Mỹ Tâm khen ngợi khi hát có cảm xúc. Yến Lê cũng khiến huấn luyện viên Tuấn Hưng ngạc nhiên vì sự tiến bộ vượt bậc của cô.

Thu Thuỷ đội Tuấn Hưng cũng mang đến một ca khúc tự sáng tác có tên "Stronger". Thu Thuỷ được Tuấn Hưng khen ngợi là thông minh, nắm bắt được những bài học anh đã dạy trong suốt thời gian vừa qua.

"Ca nương" Kiều Anh thể hiện ca khúc "Ảo ảnh trưa". Vẫn với chất giọng liêu trai, ma mị, Kiều Anh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình khiến Thu Phương rất hãnh diện.

Hoàng Dũng thể hiện ca khúc hit của chính huấn luyện viên của mình, ca khúc "Chưa bao giờ". Với phần đệm đàn của Dũng Đà Lạt, Hoàng Dũng đã thể hiện được toàn bộ khả năng của mình trên sân khấu The Voice.

Bảo Uyên của Mỹ Tâm đến với tập 8 vòng Liveshow Giọng hát Việt bằng ca khúc "Yêu". "Bản sao 16 tuổi" của Mỹ Tâm khiến mọi người bất ngờ khi cô thể hiện được chiều sâu của ca khúc. Mỹ Tâm hài lòng về phần trình diễn này của trò cưng, tuy nhiên "Hoạ mi tóc nâu" muốn Bảo Uyên phải quyết liệt hơn nữa.

Đức Phúc đội Mỹ Tâm thể hiện liên khúc "Đã hơn một lần - I believe I can fly". Phần trình diễn này cũng như quá trình tham gia Giọng hát Việt đã một lần nữa khẳng định sự đúng đắn của Mỹ Tâm khi giành toàn bộ tình cảm của mình cho thí sinh này.

Tố Ny đội Mr Đàm biểu diễn liên khúc "Hòn vọng phu 2 - Đá trông chồng". Phần trình diễn của Tố Ny được Tuấn Hưng khen ngợi khi cô đã lột xác hoàn toàn so với ngày đầu đến với chương trình. Mỹ Tâm cũng giành nhiều lời khen cho trò cưng của Mr Đàm.

Vicky Nhung khép lại đêm thi với liên khúc "Set fire to the rain - Lặng thầm một tình yêu - Cơn mưa ngang qua - Lặng thầm". 
Vicky Nhung đã thể hiện được tài năng mashup của mình một cách tự nhiên, hấp dẫn. Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng đây là bản mashup anh thấy hay nhất trừ trước đến nay.

Kết thúc tập 8 vòng Liveshow Giọng hát Việt, bốn thí sinh Tố Ny, Hoàng Dũng, Đức Phúc, Yến Lê sẽ có một tuần luyện tập để bước vào đêm chung kết Giọng hát Việt 2015.

Thiên An

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN