Trực tiếp tập 8 Vietnam's Got Talent: Thí sinh đọc suy nghĩ Hoài Linh

(VTC News) - Thí sinh Trần Anh Đức xuất hiện trên sân khấu cùng đạo cụ là một chiếc bảng bằng kính trong suốt cùng lời hứa hẹn “Hôm nay em sẽ đọc suy nghĩ anh Hoài Linh”.
Trong khi giám khảo Hoài Linh bị thí sinh đọc suy nghĩ thì giám khảo Huy Tuấn lại có một quyết định rất bất ngờ.


Vốn nổi tiếng bởi sự đánh giá khắt khe, kỹ lưỡng tuy nhiên, trong tập 8 này, tác giả của Chờ người nơi ấy đã quyết định sử dụng nút vàng quyền lực để đưa một thí sinh vào thẳng vòng bán kết mà không cần phải tham gia vòng loại.

Bên cạnh 2 tiết mục độc đáo trên, tập 8 của Vietnam's Got Talent còn có nhiều tiết mục ca nhạc đáng chú ý. Một bác gái 55 tuổi tự tin trình diễn ca khúc trẻ trung Sài gòn cà phê sữa đá, một cậu bé 9 tuổi chọn ca khúc Chiếc khăn Piêu từng được nhiều người yêu thích qua giọng ca Tùng Dương.

Đặc biệt, nhóm B.I.A Band mang tới cho khán giả một tiết mục khá mới mẻ và sáng tạo trên nền ca khúc thiếu nhi quen thuộc Chú voi con. Nhóm còn bật mí rằng tiết mục này chỉ sử dụng một phần ca khúc gốc, phần còn lại được tổng hợp từ hàng loạt ca khúc balad, trữ tình, nhạc nước ngoài không thể bắt gặp ở bất kỳ đâu khác.

              Giám khảo Hoài Linh bị đọc suy nghĩ 

Giám khảo Hoài Linh bị đọc suy nghĩ 

Tập 8 của Vietnam's Got Talent sẽ được phát sóng lúc 20h tối nay 16/11 trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng trực tiếp.

Ban Giải trí Báo Điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN