Trực tiếp tập 8 Hoán đổi

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 8 Hoán đổi vào lúc 20h tối nay, 06/12/2015.


Trở lại với sự thay đổi từ các nghệ sĩ ở hai nhóm cho đến gương mặt bình luận viên mới - Hoán đổi tập 8 cũng chào đón sự trở lại của Hari Won sau một tuần vắng mặt. Như vậy, 5 khách mời tiếp theo sẽ nhận thử thách từ nhóm 1 là Hari Won, Cường Seven, Trang Pháp, Don Nguyễn và Lâm Vinh Hải.

Càng về những tập cuối của Hoán Đổi, các nghệ sĩ càng say mê hơn với cuộc thi và hào hứng cho những trải nghiệm mới mẻ ở những ngành nghề khác. Họ sẽ chính thức bước ra khỏi vòng an toàn của mình để mang đến những phần trình diễn gây ngạc nhiên cho khán giả.

Những vai trò chưa từng biết đến sẽ được 5 nghệ sĩ hoá thân tài tình trong tập sắp tới. Cùng với đó, những màn tung hứng nhiệt tình và hài hước từ bộ ba chuyên gia bình luận gồm Trấn Thành, Thanh Bạch, Lê Khánh sẽ mang đến không khí vui tươi ngay từ những phút bắt đầu chương trình.

Hari Won quyết tâm hoán đổi hoàn toàn sau lời “nhắc nhở” của Trấn Thành

Vắng mặt một tuần với lý do sức khoẻ, Hari đã được rất nhiều khán giả chờ đợi sự trở lại của cô trong tập tiếp theo của Hoán Đổi. Tiết mục diễn kịch và hát rap của Hari tuy nhận được nhiều lời khen của bộ ba bình luận và sự chú ý lớn của người xem nhưng vẫn được Trấn Thành nhận xét là còn khá an toàn.

Thế nên, sau một tuần vắng mặt, Hari sẽ trở lại với một hình ảnh và vai trò hoàn toàn mới khi lần đầu tiên biểu diễn dancesport.

Chia sẻ về tiết mục này, Hari cho biết: “Tiết mục sắp tới của Hari rất là hài hước, Hari nghĩ là liên quan kiểu như múa dân ca, Hari mặt áo bà ba và múa trên nền nhạc dân ca của Việt Nam. Ban đầu Hari đến với chương trình thì nghĩ, à mình tham gia chương trình vậy thôi nhưng giờ Hari muốn mình làm gì đó mới hơn để xem mình có thể làm được những gì, mình hoá thân vào ai được chứ thấy các bạn khác hoá thân giỏi quá”.

Về khó khăn trong lúc tập luyện, Hari chia sẻ: “Hồi nhỏ Hari cũng có học được một thời gian dancesport nhưng bây giờ thì hơn 10 năm trời đâu có nhảy nhót gì nữa đâu thế nên mình quên hết. Cứ nghĩ là hồi nhỏ mình học rồi thì dễ thôi nhưng ai ngờ khó như “điên” ấy.

Mà bài này mình phải múa gì mà giống như… nông dân, đi bộ này nọ, phải diễn cho đạt nữa nên rất là khó. Cái khó thứ hai đó là ép dẻo. Cơ thể Hari uốn dẻo không được. Lúc Hari 20 tuổi đi tập yoga được ít bữa xong Hari bỏ luôn vì tập rất là đau. Rất là dở cái sự dẻo này, ép dẻo ấy.”

Với tiết mục dancesport, Hari đã nhờ kiện tướng dancesport Khánh Thi giúp đỡ và biên đạo bài nhảy cho mình. Hari cho biết cô rất khâm phục Khánh Thi khi được làm việc với cô.

Tuy nhiên, trước đó, Hari chia sẻ cô không biết Khánh Thi là ai: “Hari chưa biết chị Khánh Thi là ai. Lúc đầu cũng không có cảm xúc gì, mình bình thường nhưng giờ mới khâm phục.

Chị ấy đưa ra động tác cho Hari. Chị dạy cái động tác nào ra cái đó. Từ đấy là Hari rất khâm phục chị Khánh Thi, biết là nghề của chỉ nhưng mình vẫn rất khâm phục, quá hay luôn.

Nhất là phần ép dẻo ấy. Hari rất là ghét ép dẻo nhưng chị Khánh Thi yêu cầu phải ép dẻo cho bằng được thế là Hari phải làm. Giờ cũng còn rất là đau nhưng ép dẻo thì mới dancesport được nên là Hari dù đau nhưng vẫn quyết tâm làm cho được”.

Hari cho biết cô đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho lần trở lại này với mong muốn không chỉ để mang đến một Hari mới hơn cho khán giả, mà còn giúp mình có được những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với chương trình.

Trong khi đó, các nghệ sĩ khác cũng đã chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng, ấn tượng trong những tiết mục được đầu tư nghiêm túc và sáng tạo. 5 phần hoán đổi của tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU