Trực tiếp tập 7 The Face: Lan Khuê có 'trả thù' Phạm Hương như tin đồn?

(VTC News) - Trực tiếp tập 7 The Face, bắt đầu từ 20h ngày 29/7/2016, Lan Khuê còn một thí sinh cuối cùng.

Sau tập 6 với những thử thách khó khăn, Phạm Hương đã liên tiếp loại ba thí sinh của đội Lan Khuê. cuối tập 6 The Face, Lan Khuê đã tức tối bỏ về vì quá bức xúc.

8 thí sinh còn lại của The Face Vietnam tiếp tục bước vào một 'cuộc chiến' mới. Trong tập 7 The Face, họ sẽ cùng nhau đối mặt với những thử thách đến từ nữ ca sỹ Tóc Tiên. Một số hình ảnh trong trailer khiến khán giả cực kỳ bất ngờ.

Với độ 'hot' ngày càng tăng, The Face Vietnam đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Tối 29/7, một tài khoản Facebook đã đăng tải một bài post với nội dung hé lộ kết quả từ tập 7-10 của chương trình.

Theo đó, sau khi còn lại một thí sinh, Lan Khuê đã chiến thắng thử thách và loại thí sinh Ngọc Loan của đội Phạm Hương trong tập 7 The Face.

Truc tiep tap 7 The Face: Lan Khue co 'tra thu' Pham Huong nhu tin don? hinh anh 1

 

Thông tin này dường như rất có cơ sở, khi trước đó những phát ngôn của các HLV và những người quản lý truyền thông hé lộ việc Phạm Hương sau 3 lần thắng và liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê đã bị lật ngược tình thế.

Bên cạnh đó, thí sinh này cũng tình cờ vừa gửi đến độc giả những hình ảnh của mình ngay trước giờ tập 7 phát sóng. Điều này khiến nhiều khán giả rất tò mò, không biết sau 3 lần liên tiếp bị loại thí sinh, Lan Khuê có 'trả thù' Phạm Hương nếu chiến thắng các thử thách của chương trình?

Truc tiep tap 7 The Face: Lan Khue co 'tra thu' Pham Huong nhu tin don? hinh anh 2

 

Truc tiep tap 7 The Face: Lan Khue co 'tra thu' Pham Huong nhu tin don? hinh anh 3

Ngọc Loan khoe sắc trong bộ ảnh mới.

Trung Ngạn
Bình luận