Trực tiếp tập 7 Gương mặt thân quen: Hoà Minzy hoá thân thành Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/06/2016 20:53:00 +07:00

Trực tiếp tập 7 Gương mặt thân quen: Hoà Minzy hoá thân thành Sơn Tùng M-TP, bắt đầu từ 21h15 ngày 4/6/2016.

Tập 7 chương trình Gưng mặt thân quen sẽ phát song vào lúc 21h15 ngày hôm nay (4/6) trên sóng VTV 3

Image_21

 

Sau màn hóa thân thành Lam Trường nhận được nhiều lời góp ý, Hòa Minzy quyết tâm phải có một sự đột phá với nhân vật lựa chọn lần này.

Image_46

 

LPH_4312

 

Cô phải tập bắt chước những cử chỉ rất đặc trưng của Sơn Tùng như: trề môi, nhảy với sự kết hợp của chân và tay dứt khoát và nhất là vẻ mặt kiêu kiêu nhưng vẫn rất đáng yêu của chàng ca sỹ.

LPH_4315

 

Hòa Minzy khẳng định “Cái khó khi bắt chước anh Sơn Tùng chính là việc khi biểu diễn anh ấy không bao giờ cố định các động tác, thần thái nên em càng khó bắt chước hơn”

PHOTO_LYVOPHUHUNG (58)_resize

 

Thế nhưng, phần thể hiện của Hoà Minzy lại nhận được lời khen ngợi từ 3 vị giám khảo, đặc biệt là Mỹ Linh, cô “tiên đoán” sau phần thi này, Hoà Minzy sẽ nhận được thêm sự ủng hộ cuồng nhiệt từ FC Sơn Tùng

Image_28

 

Theo nhận định của ê kíp làm chương trình, Hà Thúy Anh khá mạo hiểm khi lựa chọn bài hát Listen với một giai điệu, tiết tấu và tông giọng hát thay đổi rất đột ngột. Tuy vậy, Thúy Anh vẫn luôn nở nụ cười để xua tan đi những lo âu trong lòng.

Điều đặc biệt ở Beyonce chính là cách đập đập micro lúc hát. Thúy Anh cười vui vẻ khi tâm sự “Trong lúc luyện tập, em phải rất kiên nhẫn để tập được nhịp đập ăn khớp không làm mất chữ trong tiết mục biểu diễn. Và nét mặt kiêu sa của cô ca sĩ này khi biểu diễn cũng khiến em nhiều chỉ muốn đánh bể gương khi nhìn vào đó lúc tập luyện”

LPH_4486

 Bạch Công Khanh hóa thân thành Quốc Đại với Tương tư cô ca sĩ

Bạch Công Khanh cho biết anh rất thích dòng nhạc quê hương nên khi lựa chọn được bài hát này, anh rất háo hức được thể hiện. Trong suốt quá trình luyện tập, tiết mục của anh không có những động tác hay cách ngân nga khó khiến cho ê kíp làm chương trình nghĩ rằng anh quá nhút nhát khi lựa chon một tiết mục an toàn đến vậy.

Tuy nhiên, Bạch Công Khanh lại vui vẻ bật mí cùng MC Đại Nghĩa trước giờ biểu diễn “Tiết mục của em sẽ có điều bất ngờ dành tặng khán giả”.  Món quà bất ngờ ấy đã khiến các khán giả ngày càng tò mò về anh chàng đa tài này.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (64)_resize

 Đỗ Duy Nam hóa thân thành Khánh Ly với Cát bụi

Đỗ Duy Nam khá thoải mái với phần trình diễn trong show sắp đến mặc dù anh phải hóa thân thành một nữ ca sĩ có chất giọng vô cùng đặc biệt. Bài hát của anh không trau chuốt vào vũ đạo mà chỉ chú trọng vào giọng hát, điệu bộ của Khánh Ly.

Anh cũng tiết lộ về việc chuẩn bị một bộ áo dài màu tím và đang tập bước đi khoan thai, quý phái như ca sĩ gạo cội mà anh luôn yêu quý và ngưỡng mộ. Khi được ca sĩ Mỹ Linh nhận xét rằng phần biểu diễn của anh làm cô buồn cười thì Duy Nam lém lỉnh “Đỉnh cao của nỗi đau là sự buồn cười”

LPH_4497

 Võ Hạ Trâm hóa thân thành Shakira với Ojos Asi

Võ Hạ Trâm phải dành thời gian tập múa bụng để có thể biểu diễn được một tiết mục quá nhiều thử thách. So với tiết mục đêm thi thứ sáu thì với tiết mục này, Hạ Trâm đã hoàn toàn thả lỏng trong suốt quá trình luyện tập để đẩy sự quyến rũ lên cao nhất.

Hạ Trâm cho biết cô cảm thấy cơ thể mình gọn gàng đi rất nhiều sau một tuần tập múa bụng. Một mình cô đã cuốn hút tất cả các ánh nhìn. Cô tâm sự mình chỉ có đúng bốn ngày để có thể biểu diễn được như vậy. 

PHOTO_LYVOPHUHUNG (92)_resize

 Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nicki Minaj với Super Bass

Phan Ngọc Luân phải độn người rất nhiều để có thể hóa thân thành cô ca sĩ cá tính này. Anh cũng phải luyện tập đọc lời bài hát thật nhanh để theo đúng với phiên bản gốc. Chưa bao giờ anh lại gây bất ngờ cho khán giả như lúc chuẩn bị luyện tập cho buổi biểu diễn.

Image_17

 

Phan Ngọc Luân đã có một màn trình diễn hết sức vui nhộn trên sân khấu với màn hóa trang có phần làm quá về vòng ba quá khổ hơn cả phiên bản chính.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn