Trực tiếp tập 7 Bước nhảy ngàn cân
  • Zalo

Trực tiếp tập 7 Bước nhảy ngàn cân

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 22/11/2015 08:01:00 +07:00

Trường Giang và Đàm Vĩnh Hưng diện đồ cặp như anh em sinh đôi, song ca trong tập 7 Bước nhảy ngàn cân. Trường Giang tiết lộ về cha, xấu, lùn, xui nhất nhà.

(VTC News) - Trong tập 7 Bước nhảy ngàn cân, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về tin đồn bất hoà giữa anh, Trường Giang và Hoài Linh.

Tập 7 Bước nhảy ngàn cân diễn ra với chủ đề  nhạc Việt Nam và thể loại vũ đạo Freestyle.

Ở một tình tiết thú vị trong đêm thi, sau bài trình diễn của thí sinh Ngọc Sơn và bạn nhảy Phạm Lịch, bộ ba ghế nóng đã có những ý kiến khá trái ngược nhau.

Video màn trình diễn gây tranh cãi giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng:
ngọc sơn giả gái sân khấu

Lần đầu Ngọc Sơn giả gái trên sân khấu, Mr. Đàm cho rằng Ngọc Sơn đã có sự "làm quá" trong biểu cảm khuôn mặt lẫn động tác hình thể. Trong khi đó, Hoài Linh lại bênh “cục cưng” của mình khi đưa ra những lời nhận xét khá tích cực cho bài diễn.


Thậm chí, nam danh hài còn dành cho cậu em út của mùa giải năm nay số điểm khá cao, 9 điểm, khiến Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng ghen tỵ “Lúc thương thì cái gì cũng được hết trơn.”

Ngay lập tức phản bác suy luận này của đàn em, “Ông Sáu Bảnh” còn lôi thêm Trường Giang vào câu chuyện: “Ủa rồi mấy bữa bị chửi rồi sao? Có thương tụi bay không? Bây giờ có hai thằng tao hỏi luôn đó.”

Trong lúc Mr. Đàm và “Mười Khó” nhìn nhau cười trừ, im re không dám manh động thì Hoài Linh tiếp lời với Ngọc Sơn: “Chú mà thương rồi là chú chửi dữ lắm. Chửi banh xác luôn.”

Chớp lấy thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhằm hóa giải tin đồn “bất hòa” với Hoài Linh trước hàng trăm khán giả trường quay:
hoài linh đàm vĩnh hưng
“Lâu nay mọi người cứ comment là sao anh Linh ghét Hưng dữ vậy. Không có đâu! Anh Linh thương Hưng lắm lắm luôn đó.”

Với tổng điểm 9,4 bằng nhau, Anh Kiệt và Minh Thảo đã có màn dance battle trên sân khấu “Bước nhảy ngàn cân”. Cả hai đã có dịp trổ tài cảm nhận nhịp điệu cũng như thể hiện khả năng, kỹ thuật nhảy múa khi phải tham gia thử thách solo trên nền nhạc được thay đổi liên tục.


Anh Kiệt với sở trường poping dường như kém lợi thế hơn trong thử thách quyết định. Trong khi đó, Minh Thảo với khả năng nhảy freestyle tốt cùng biểu cảm hoàn hảo của một diễn viên chuyên nghiệp đã thuyết phục được bộ ba ghế nóng quyết định giữ cô ở lại với chương trình.
chia tay anh kiệt
Trong giờ phút chia tay, Anh Kiệt – thí sinh có số ký lớn nhất chương trình đã thể hiện sự tiếc nuối khi phải xa cách các thành viên nhà chung:

“Thật sự đi được đến đây đã là một hành trình khá dài đối với Kiệt. Dù có ở lại với cuộc thi hay không thì Kiệt vẫn cố gắng giảm cân thật tốt để có thể xuất hiện cùng các bạn trong một ngày nào đó.”

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 7 Bước nhảy ngàn cân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin