Trực tiếp tập 6 Vietnam's Next Top Model

(VTC News) - Tiếp sóng trực tiếp tập 6 Vietnam's Next Top Model: Sự trở lại của quán quân Mâu Thủy, bắt đầu từ 20h tối nay, 13/12/2014.
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013  Mâu Thủy cùng giám khảo Nam Trung đã bất ngờ xuất hiện tại ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model.

Cùng với những lời chia sẻ về bí quyết tạo nên sự tự tin ở một người mẫu chuyên nghiệp, Mâu Thủy còn gửi tới những thế hệ đàn em của mình một món quà vô cùng bất ngờ nhưng không kém phần quan trọng nhằm giúp các thí sinh tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt là trong những buổi tiệc.
              Mâu Thuỷ        xuất hiện ở nhà chung Vietnam's next Top model 2014

Mâu Thuỷ xuất hiện ở nhà chung Vietnam's next Top model 2014

Xuất hiện trở lại lần đầu tiên sau khi chia tay ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2013 với rất nhiều thành công đạt được, quán quân Mâu Thủy đã khiến cho các thí sinh năm nay không thể rời mắt bởi vẻ ngoài hoàn hảo, phong thái chuyên nghiệp cùng gương mặt rạng rỡ.

Khác với vẻ bề ngoài ngày càng sắc sảo, Mâu Thủy vẫn luôn giữ được sự thân thiện như những ngày đầu mới vào chương trình của mình. Cô chia sẻ lại những ngày còn tham gia chương trình với biết bao nhiêu khó khăn và lẫn việc mình muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Nhưng với tình yêu và đam mê với nghề, cô đã quyết tâm trụ lại đến cùng và phần thưởng xứng đáng dành cho cô gái này chính là ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Những lời chia sẻ của Mâu Thủy khiến cho các thí sinh đồng cảm và thức tỉnh sau những chặng hành trình cam go mà họ trải qua
.
              Vietnam's next Top model        tập 6 có sự xuất hiện của giám khảo Nam Trung trong ngôi nhà chung

Vietnam's next Top model tập 6 có sự xuất hiện của giám khảo Nam Trung trong ngôi nhà chung

Qua những lời động viên của GK Nam Trung cùng với những chia sẻ và món quà mà quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 dành tặng, tin chắc rằng top 11 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 như được tiếp thêm động lực và năng lượng để đối mặt với những cam go phía trước.

Ban Giải trí Báo Điện tử VTC News

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU